หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

เคล็ดลับผมสวยสำหรับสาวผมดัด

เคล็ดลับผมสวยสำหรับสาวผมดัด

เคล็ดลับผมสวยสำหรับสาวผมดัด

 
 
 

     ใช้น้ำมะนาวผสมน้ำให้เจือจาง นำมาชโลมเส้นผมหลังจากล้างน้ำครั้งสุดท้ายทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น กรดในน้ำมะนาวจะช่วยให้ไฟเบอร์ในผมยึดเกาะกันได้แน่น ผมเรียบขึ้น หวีง่ายขึ้น และสะท้อนแสงไฟได้ดีขึ้น ทำให้ผมดัดแลดูเป็นเงางาม ก่อนนอนใช้หนังยางรวบผมไว้หลวมๆ เพื่อที่ผมจะได้ไม่พันกันตอนกลางคืน

 

        1. ไม่สระผมภายใน 48 ชั่วโมงแรกหลังการดัด และเมื่อเลยกำหนดเวลาแล้ว ให้ใช้แชมพูและครีมนวดสูตรเฉพาะผมดัดเท่านั้น

 

        2. หากผมเปียก หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับการดัดผม ควรปล่อยให้เส้นผมแห้งเอง หรือใช้วิธีซับผมให้แห้ง เพราะความเปียกสามารถทำให้เส้นผมยืดตัวได้

 

        3. หากใช้ไดรเป่าผม ควรให้ไดรเสยไปข้างหลัง แล้วใช้นิ้วมือเสยผมจนผมหยิกเริ่มคลายลอน และใช้น้ำมันใส่ผมชโลมเบาๆ ก็จะได้ผมทรงใหม่เป็นลอนสวยไม่หยิก หรือใช้สเปรย์ฉีดผมเพื่อเพิ่มวอลลูมให้เส้นผมรูปหน้ากับผมดัด


สาวหน้ากลม เหมาะกับทรงผมที่มีความยาวเลยคางลงไป และไล่ระดับจากศีรษะด้านบนลงด้านล่าง จึงควรทำผมดัดลอนอ่อนๆ ตั้งแต่ช่วงปลายติ่งหูลงไป สไลซ์ให้ยาวระดับไหล่ ซึ่งจะช่วยถ่ายเทน้ำหนักของใบหน้าให้เฉลี่ยออกไปด้านข้าง แต่ควรหลีกเลี่ยงผมดัดหยิกลอนเล็กที่มีความยาวระดับคาง

 

สาวหน้ารูปหัวใจ หน้าผากค่อนข้างกว้าง โหนกแก้มสูง ส่วนคางจะแคบ เล็ก แหลม หากไว้ผมยาวจะเหมาะกับผมดัดแบบคลื่นลอนอ่อนๆ เพื่อพรางโหนกแก้มและคาง และช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนหวานมากขึ้น

 

สาวหน้ารูปไข่ สามารถหาทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าได้ง่ายและหลากหลาย ไม่ว่าจะสั้นจะยาว สามารถทำผมดัดได้หลากหลายทั้งผมดัดลอนเล็กหรือลอนใหญ่เอาล่ะ ทีนี้ก็ได้เวลาไป "ดัดผม" แปลงโฉมเป็นสาวอินเทรนด์กันแล้ว...!!
https://www.facebook.com/ifriendhairstudio

Tags : เคล็ดลับผมสวยสำหรับสาวผมดัด ร้านดัดผม รีวิวผมดัด ดัดผมลอนใหญ่ ทรงผมดัด ดูแลผมดัด   ผมดัด   ดัดผม รีวิวดัดผม ลอนผม สอนดัดผม ดัดผมแบบดิจิตอล ร้านทำผม ร้านเสริมสวยนวมินทร์

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view