
|
Vavoom Swith Flicks
-
ผมได้ดังใจ ใส่เจลลงที่ผมแห้งหมาด กำหนดทิศทางทรงผมได้ตามสไตส์ของคุณ
-
เลือกใส่แว๊กซ์ ลงบนผมแห้ง เสริมแต่งทรงให้ดูเซ็กซี่และแตกต่างพร้อมความเงางามบนเส้นผม นี่แหละคือมนต์เสน่ห์ของ วาวูม
-
100 มล. 370 บาท
|
Matrix Vavoom Height Of Glam
-
วอลลุ่มไมซิ่ง โฟม โฟมจัดแต่งทรงผม เพื่อเพิ่มวอลลุ่มผมให้หนานุ่มสลวยและเป็นประกายเงางาม จัดทรงได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่ทำให้ผมแห้งกระด้าง พร้อมเสริมการบำรุงให้เส้นผมนุ่มลื่นสลวย ราวกับเส้นใหมและช่วยปกป้องเส้นผม เพื่อไม่ให้แห้งเสียจากความร้อนหรือการเป่าไดร์ นี่แหละคือเสน่ห์ของ วาวูม
-
256 มล. 300 บาท
|
Matrix Vavoom Take Me Higher
-
มูสสเปรย์จัดแต่งทรงผม ช่วยยกโคนผม เพื่อให้ผมดูแลหนาและมีวอลลุ่ม ยกเสน่ห์เส้นผมขึ้นอีกระดับน่าสัมผัส ด้วยเนื้อโฟมที่อยู่ทรงอย่างเป็นธรรมชาติ สร้างสรรค์ให้เส้นผมของคุณพริ้วไหวสลวยไม่รีบแบนดูเซ็กซี่น่าชวนมอง พร้อมสารป้องกันแสงแดดที่ปกป้องเส้นผม ไม่ให้แห้งและหม่นหมองนี่แหละคือเสน่ห์ของ วาวูม
-
244 มล. 455บาท
|
Matrix Vavoom GoldHeat IRON-IN CONTROL
-
สเปรย์น้ำ ปกป้องเส้นผมจากความร้อน ช่วยให้ผมเรียบ ลื่นสวย
-
เครื่องมือที่ให้ความร้อนให้ผลที่แตกต่าง เส้นผมแต่ละประเภทตอบสนองแตกต่างกัน สูตรเทคโนโลยี ของ Micronized Gold และ Heat Dispersion ให้ความร้อนกระจายสมำเสมอ เพื่อการเซ็ทและให้ผมอยู่ทรงได้นาน พร้อมยังให้ผมคงความเข็งแรงด้วยเซราไมด์ เหมาะสำหรับใช้กับเครื่องรีดผม เพื่อความรวดเร็วและให้ผมนุ่มสลวย เงางามปราศจากไฟฟ้าสถิตย์
-
250 มล. 360 บาท
|
Matix Vavoom Gold Heat Blow-in Control
-
เซรั่มปกป้องเส้นผมจากความร้อนจากการเป่าไดร์ ให้ผมจัดทรงง่าย
-
เซรั่มที่ควบคุมความยืดหยุ่นของเส้นผม ปกป้องผมขณะไดร์ ให้เส้นผมเรียบลื่นมีน้ำหนักและเงางาม
-
125 มล. 375 บาท
|
Matrix ผลิตภัณท์ อันดับ 1 ในประเทศอเมริกา ที่ร้านซาลอนชั้นนำเลือกใช้ และเพื่อให้เหมาะกับสภาพผมของคนเอเซีย จึงได้วิจัยสำหรับสภาพผมของคนในแถบเอเซียโดยเฉพาะ ไม่มีขายตามร้านค้าทั่วไปจะมีขายเฉพาะร้านซาลอนเท่านั้น เราจึงอยากให้ลูกค้ามีผลิตภัณท์ดีๆใช้....ที่สำคัญราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพ
|