หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

Detox สำคัญไฉนต่อเส้นผม

Detox สำคัญไฉนต่อเส้นผม

Detox สำคัญไฉนต่อเส้นผม

 

ทุกวันนี้ความสวยความงามปรับเปลี่ยนรวดเร็วตามแฟชั่น เส้นผมก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้คนสมัยนี้ให้ความสำคัญตามแฟชั่น เช่นการนิยมทำสี ซึ่งบางคนใช้เวลาทำหลายครั้งกว่าสีจะออกมาตามที่ต้องการเนื่องจากเซลล์สีผมของแต่ละคนไม่เหมือนกันโดยเฉพาะสีผมของคนเอเซียจะติดสีได้ยากกว่าคนยุโรป คนผมหยิกก็อยากผมตรงจึงไปยืด ส่วนคนผมตรงก็อยากผมหยิกโดยไปดัด ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นธรรมชาติมนุษย์ที่มีความต้องการในสิ่งที่ตนไม่มีอยู่ เส้นผมของเราจึงถูกทำร้ายทุกๆ ครั้งที่เราต้องการสวย เพราะสารเคมีเหล่านี้จะไปทำลายสารอาหารที่ธรรมชาติสร้างขึ้นบนเส้นผมสังเกตุได้จากการที่ผมแห้ง แตกปลาย เปราะบาง ขาดออกจากเส้น ฟูไม่มีน้ำหนัก เป็นต้น แต่เราสามารถแก้ไขสิ่งเหล่านี้ได้ด้วยการ Detox ค่ะ ทีนี้เรามาทำความรู้จักกับการ Detox เส้นผมกันก่อนนะคะ

 การ Detox เส้นผม คือ การชะล้างสารเคมีที่ตกค้างอยู่บนเส้นผมออก ซึ่งสารเคมีเหล่านี้เป็นตัวทำร้ายเส้นผมของเราให้อ่อนแอลงทุกวัน ตราบใดที่เราไม่ล้างมันออกมันก็จะอยู่บนเส้นผมของเรา นอกจากการตัดเท่านั้นที่จะทำให้มันหลุดออกไปพร้อมๆ กับผมที่เราตัดทิ้ง และที่สำคัญการ Detox ไม่มีผลทำให้สี หรือการยืด การดัดที่เราทำไว้นั้นหลุดออกไปมันจะทำหน้าที่เพียงแค่ล้างสารเคมีที่ตกค้างบนเส้นผมออกเท่านั้น
ใครควรทำ Detox ก็คือ ทุกคนที่เคยทำเคมีกับเส้นผมไม่ว่าจะเป็นยืด ดัด สี ไฮไลท์

 วิธีการ Detox เส้นผมก็เหมือนกับการอบไอน้ำทั่วๆ ไปนั่นแหละค่ะ เพียงแต่เราใช้น้ำยาสำหรับการ Detox เส้นผมโดยเฉพาะ และหลังจากการทำ Detox แล้วก็สามารถบำรุงเส้นผมได้ตามปกติหรือจะอบไอน้ำเดือนละ 2-4 ครั้งก็จะยิ่งเห็นผลเร็วขึ้น

 

ผลที่จะได้รับ

1.
เส้นผมจะไม่ถูกทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำอีกโดยที่ไม่มีการชะล้างออกเลย

2.
เส้นผมจะค่อยๆ กลับคืนสภาพที่แข็งแรงได้ โดยเร็วกว่าการอบไอน้ำเพียงอย่างเดียว

3.
ธรรมชาติจะสามารถสร้างสารเคลือบเส้นผมให้กลับเงางามได้อีกครั้ง

4.
ลดความเสี่ยงในการทำเคมีครั้งต่อไป เพื่อความสวยงามของเส้นผม

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view