หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

ลดข้อบกพร่องของดวงตา ด้วยเครื่องสำอาง

ลดข้อบกพร่องของดวงตา ด้วยเครื่องสำอาง

ลดข้อบกพร่องของดวงตา ด้วยเครื่องสำอาง

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ซึ่งเวลาที่เรามองใคร หรือเวลาที่ใครมองเรานั้นก็มักจะมองที่ตาเป็นอันดับแรก เพราะดวงตามักเป็นจุดเด่นที่สุดบนใบหน้าของเรา ซึ่งวันนี้เราก็มีวิธีการแต่งตาให้ดูสวย และแก้ไขข้อบกพร่องสำหรับดวงตามาฝากกันค่ะ

สาวตาชั้นเดียว :ให้เกลี่ยอายแชโดว์สีกลางให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นลงสีเข้มที่กึ่งกลางขอบตาบน ค่อยๆ เกลี่ยให้สีจางลงไปทางหัวตาและหางตา แล้วดัดขนตา ปัดมาสคาร่า อย่าเผลอลงอายไลเนอร์นะคะ จะยิ่งทำให้ตาดูเล็ก และดุ

สาวตาเล็ก : ลงไฮไลต์ที่เปลือกตา ก่อนแต้มอายแชโดว์สีกลางที่กลางตาเกลี่ยไปทางหางตา จากนั้นลงสีเข้มที่ขอบตาล่าง เกลี่ยจากกลางตาไปหางตา แล้วเฉียงขึ้นไปทางเปลือกตาบน ดัดขนตาแล้วปัดมาสคาร่า

สาวตากลม :เกลี่ยอายแชโดว์สีกลางจากหัวตาไปหางตา แล้วลงอายแชโดว์สีเข้มเกลี่ยจากกลางตาบนไปทางหางตา แต่งหางตาด้วยการลงอายแชโดว์สีเข้มที่หางตาล่าง เกลี่ยเป็นมุมเฉียงรับกับเปลือกตาบน เน้นปัดมาสคาร่าที่หางตาบนและล่าง

สาวตาตก :ไล่สีอายแชโดว์สีกลางจากหัวตาไปหางตา แล้วตวัดขึ้น จากนั้นเกลี่ยอายแชโดว์สีเข้มชิดเส้นขอบตาบนจากหัวตาไปหางตาแล้วตวัดปลาย ดัดขนตาที่หางตาให้งอน ปัดมาสคาร่า 2-3 ครั้ง

สาวตาลึก :เลี่ยงอายแชโดว์สีเข้มที่จะทำให้ตาดูลึกลงอีก ลงไฮไลต์ให้ทั่วเปลือกตา แล้วเกลี่ยอายแชโดว์สีกลางให้ทั่ว ลงสีเข้มชิดเส้นขอบตาบน ส่วนขอบตาล่างทาจากหางตาไปกึ่งกลางตา ดัดขนตา ปัดมาสคาร่า

สาวตาชี้ :ลงอายแชโดว์สีกลางให้ทั่วเปลือกตา ทาสีเข้มชิดขอบตาบนจากหัวตาไปหางตา ที่หางตาให้ทาโค้งลงไปที่หางตาล่าง เกลี่ยขอบตาล่างด้วยสีกลาง ดัดขนตาและปัดมาสคาร่าที่หัวตา

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view