หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

สวยใส เซอร์ในสไตล์ “โบฮีเมียน”

สวยใส เซอร์ในสไตล์ “โบฮีเมียน”

สวยใส เซอร์ในสไตล์ “โบฮีเมียน”

เค้าว่ากันว่า “แฟชั่นมันมักจะไปไวมาไวอยู่ตลอดเวลา ” ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น อินเทรนด์ใหม่ๆ หรือแฟชั่นในสมัยรุ่นคุณยาย คุณยา หรือแม้กระทั่งรุ่นคุณแม่ก็ตาม มันมักจะเปลี่ยนแนวกันอยู่ตลอดเวลา แต่ แฟชั่นเดิมๆ ก็กลับมาครองใจสาว ๆ อีกครั้ง

ล่าสุดเมื่อเราย้อนเวลากลับไปในสมัยรุ่นเก่าและกลับมาอินเทรนด์เก่า ๆ อีกครั้งก็คงหนีไม่พ้น การแต่งตัวในสไตล์ โบฮีเมียนเป็นอินเทรนด์ที่สวยแบบกรุยกราย   ในแบบสาวสวยสไตล์เซอร์ๆ หรือที่เราเรียกอีกอย่างหนึ่งก็คือ โบโฮ  แต่ถ้ายังคิดสไตล์ไม่ออก ก็นึกถึง ยิปซีก็ได้น่ะ เพราะเป็นการแต่งตัวในสไตล์เดียวกัน
พอ สไตล์นี้เข้ามา ก็ทำให้ สาวเซอร์ ทั้งหลายต่างก็พากันอินเทรนด์สุดๆ เพราะเป็นการแต่งตัวแบบไม่ต้องพิถีพิถันอะไรมากนักไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ เสื้อผ้า ที่มีบางเบาทักผ้าถัก ผ้าทอ ผ้า มัดย้อม  หรือไม่เราก็เอาผ้าหลากหลายสี มาทำการเย็บปะติดปะต่อกัน ให้เป็นเสื้อตัวเดียวกัน
            ถ้าเป็นกระโปรงก็จะเป็นแบบพริ้ว ๆ  ไม่แนบเนื้อ หรือเป็นกระโปรงยาวก็จะเป็นแบบกรอมเท้า สีเรียบบ้างลายบ้าง  หรือไม่เราก็อาจจะเพิ่มแบบแนวเซอร์ๆ โดยการนำลูกปัดหลายสี มาปักดูไม่ให้เรียบจนเกินไป
Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view