หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

เล็บสวยน่ามองด้วยวิธีง่ายๆ

 เล็บสวยน่ามองด้วยวิธีง่ายๆ

 เล็บสวยน่ามองด้วยวิธีง่ายๆ

ช่วง เวลาที่เหมาะที่สุดในการดูแลเล็บคือหลังอาบน้ำ เพราะอะไรน่ะหรือคะ ก็เพราะเป็นช่วงที่เล็บของคุณสะอาดและอ่อนนุ่มที่สุดนั่นเอง ส่วนขั้นตอนอื่นๆที่สำคัญเพราะ ถ้ามือและเท้าของเราสะอาดและมีสุขภาพดีแล้วล่ะก็ จะทาเล็บสีอะไรหรือเพ้นต์เล็บลายอะไรก็ดูดีแน่นอนค่ะ ก่อนอื่นแนะนำให้รักษาความสะอาดของอุปกรณ์ทำเล็บทุกชนิดและน้ำยาทาเล็บให้คง ทนถาวรได้อีกนานเท่านานค่ะ

 

  น้ำยาเติมยาทาเล็บ ซึ่งใช้เพื่อช่วยให้ยาทาเล็บไม่ข้นเกินไปนั้น ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นจะช่วยให้เก็บไว้นานขึ้น

 

  ไม่ควรใช้น้ำยาล้างยาทาเล็บเกินกว่าอาทิตย์ละครั้ง เนื่องจากจะทำให้เล็บแห้งและแตกง่าย

 

  Sealer หรือ Top Coat ยาเคลือบเงาเล็บเป็น น้ำยาที่ใช้ทาทับยาทาเล็บอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งคุณสามารถใช้ยาทาเล็บแบบสีใสชนิดใดก็ได้มาทาเพื่อการนี้ ซึ่งจะช่วยลดการกร่อนและแตกของเล็บได้ คุณสามารถใช้ยาทาเล็บใสนี้ได้ทุกวันเพื่อช่วยป้องกันและคงความชุ่มชื่นให้ เล็บ

 

  เล็บที่แต่งด้วยยาทาเล็บเป็นประจำทำให้เล็บมีสีเหลือง ดังนั้นลองแช่นิ้วมือและเท้าในน้ำมะขามที่ผสมน้ำทิ้งไว้สักครู่ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออก หรือจะใช้มะนาวฝานมาถูเล็บบ่อยๆ ก็ได้ผลเช่นเดียวกัน

 

  ควรทาครีมหรือโลชั่นเพื่อช่วยชดเชยความชุ่มชื้นให้แก่เล็บและ มือของคุณที่เสียไป เพราะฤทธิ์ของสบู่และน้ำยาล้างมือ การใช้ครีมที่ให้ความชุ่มชื่น เช่น วาสลีนจะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ นอกจากหลังล้างมือแล้วคุณควรทาก่อนนอนอีกด้วย

 

  ยาทาเล็บคราบสกปรกหรือแม้แต่เชื้อแบคทีเรียอาจฝังอยู่บนเล็บ เป็นรอยเลอะๆ ทำความสะอาดได้ด้วยการใช้สำลีชุบไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ (น้ำยาล้างแผล) บีบลงตามซอกเล็บทิ้งไว้สักครู่ สิ่งสกปรกจะลอยออกมาอย่างง่ายดาย แล็วใช้ไม้พันสำลีเล็กๆ เช็ดออกคุณก็ไม่ต้องแคะซอกเล็บให้เจ็บนิ้ว หรือจะใช้น้ำสบู่และแปรงสีฟันขัดออกขณะอาบน้ำก็ได้ แล้วหลังจากนั้นอย่าลืมทาครีมบำรุงเล็บด้วย

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view