หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

เคราฟิวเคราตินทรีทเม้นต์ ประเทศไทย

เคราฟิวเคราตินทรีทเม้นต์ ประเทศไทย

 KERAfill Keratin Treatment Thailand

เคราฟิวเคราตินทรีทเม้นต์ ประเทศไทยเครา ตินบราซิลเป็นการปฏิวัติครีมหมักผมเคราตินซึ่งมีต้นกำเนิดในประเทศบราซิลและ ได้รับความสนใจจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและลูกค้าทั่วโลก

KERAfill คือบริษัทเคราตินสัญชาติบราซิลแห่งแรกและดั้งเดิมของโลกด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีสูตรล่าสุดคือ KERAfill  KeratinTreatment กระบวนการซึ่งมีโมเลกุลขนาดเล็กจะแทรกผ่านลึกเข้าไปในโครงสร้างของเส้นผมเพื่อซ่อมแซมความเสียหายภายในและฟื้นฟูโปรตีนเคราตินธรรมชาติแต่ธาตุจากโคลนขาวยังแทรกซึมลงไปยังเส้นผมเพื่อให้ผมมีสุขภาพดีและให้ผลลัพธ์เป็นเวลานานนอกจากนี้ยังช่วยฟื้นความยืดหยุ่นอีกด้วยเส้นผมจะถูกเคลือบเพื่อผนึกโครงสร้างเส้นผมภายนอกและเพิ่มความเงางามอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมความแข็งแรงและความเงางามจากทองคำเคราติน

 QOD Brazilian Keratin Thailand

KERAfill Keratin Treatment

เคราตินเป็นโปรตีนพื้นฐานของเส้นผม, เล็บและผิวหนัง มันสามารถเป็นส่วนประกอบสำคัญที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งในการปรับสภาพผมและยืดผม, เปลี่ยนแปลงเส้นผมให้มีสุขภาพดี, เรียบและเงางาม มันต่างจากเทคนิคการยืดผมแบบอื่นตรงที่ครีมนวดผมเคราตินส่วนใหญ่จะปรับสภาพผมโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงหรือทำลายโครงสร้างโมเลกุล พวกมันจะเข้าไปเคลือบเส้นผมแต่ไม่ทำอันตรายกับผิวชั้นนอก ผลลัพธ์คือเส้นผมที่ตรงดุจเส้นไหมอย่างเป็นธรรมชาติซึ่งสามารถจัดทรงได้ง่าย

สูตร KERAfill คุณภาพเยี่ยมสูตรล่าสุดที่แนะนำในปี 2009 เป็นอีกหนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ทางเทคโนโลยีของ KERAFILL ผลิตด้วยกระบวนการ 11 ขึ้นตอนที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งกลั่นส่วนผสมและทำให้เข้มข้นมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในทางวิทยาศาสตร์ ผ่านกระบวนการทำให้ทองคำ 22 เคมีอนุภาคเล็กที่สุดในระดับนาโน จากนั้นทองจะสามารถแทรกซึมเข้าไปในเส้นผมได้ลึกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยการทำงานร่วมกับเคราตินจึงทำให้เกิดการเปลี่ยนสภาพอย่างที่ไม่มีผลิตภัณฑ์ใดมาเทียบได้

KERAfill  Keratin Treatment

ถึงเวลาปฏิวัติการดูแลเส้นผมกันอีกครั้งกับแบรนด์ดูแลเส้นผม KERAfill KeratintTreatment จากประเทศบราซิล ที่มาในรูปลักษณ์ของเคราตินทรีตเม้นท์ ที่ไร้กลิ่นฉุน ด้วยนาโนเทคโนโลยีที่ไม่มีใครสามารถเลียนแบบได้

จุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์

KERAfill ได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว โดยเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมรายแรกของประเทศบราซิลที่ได้มีการผลิตขึ้น เพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาทดแทนการยืดผมหรือการทำรีบอนดิ้งนั่นเอง โดยมีจุดประสงค์หลักคือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีการทำลายโครงสร้างของเส้นผม แต่เป็นการฟื้นฟูและทำให้เส้นผมเงางามสลวยเป็นธรรมชาติและเรียบตรง หลังจากที่เป็นที่รู้จักกันแล้ว กระทั่ง 6 ปีต่อมาจึงได้มีการคิดค้นผลิตภัณฑ์ Brazillian keratin ขึ้นจนเป็นที่รู้จักกันดีในวงการฮอลลีวู้ดและร้านทำผมทั่วโลก ในขณะเดียวกันก็ยังมีการคิดค้นวิจัยและพัฒนาเครื่องมือและสูตรต่างๆ ใหม่ๆ ตลอดเวลา

การเดินทางของ KERAfill

การพัฒนาสูตรของผลิตภัณฑ์ KERAfill เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2001 KERAFILL กับสูตรแรก Brazinllian keratin KERAfill ซึ่งเป็นสูตรที่ขายดีที่สุดและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สูตรนี้มีส่วนผสมของโกโก้ ช็อกโกแลต ทำให้ผมเรียบตรงและเงางาม ปราศจากสารเคมี

ปี 2008 KERAFILL ได้คิดค้นสูตรบราซิลเลี่ยน เคราติน ที่มีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ 22 K และฟอร์มัลดีไฮ ซึ่งเป็นสูตรที่ยากต่อการลอกเลียนแบบ และเป็นสูตรแรกในโลกที่ถูกผลิตขึ้นทั้งหมด 11 ขั้นตอน เพื่อทำให้ทองคำและส่วนผสมทั้งหมดกลายเป็นอนุภาคที่เล็กที่สุด หรือนาโนเทคโนโลยีนั่นเอง

กระทั่งในปี 2010 KERAfill ได้เข้ามาในประเทศไทยและตลาดเอเชียทำให้สาวๆ ชาวไทยได้ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์เคราติน ทรีตเม้นท์ที่แปลกใหม่สำหรับคนไทย สำหรับการดูแลเส้นผมที่ต่างไปจากแบบเดิม และเพื่อเป็นการยืนยันถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น จึงได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อันดับต่อมาล่าสุดที่เรียกว่า KERAFILL  formadehyde free เทคโนโลยีนาโน ที่ไม่มีสารฟอร์มัลดีไฮด์ เวลาใช้จะไม่มีกลิ่นฉุนและทำให้ระคายเคืองตา และสามารถล้างออกได้ภายในวันเดียว ลูกค้าไม่จำเป็นจะต้องรอนานถึง 48 ชั่วโมงเพื่อจะทำให้ได้ผมตรงและเรียบเงางามเหมือนกับที่ผ่านมาอีกต่อไป

จุดมุ่งหมาย

คำสัญญาที่ทาง KERAfill ได้ ยืนยันไว้ตลอดเวลาก็คือ จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยให้กับอุตสาหกรรมความงาม โดยจะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับบรรดาแฮร์สไตลิสท์ เพราะเราให้ความใส่ใจในเรื่องสุขภาพและความปลอดภัยกับลูกค้าและผลิตภัณฑ์ของ เราในปัจจุบันว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตออกมาจะต้องมีความปลอดภัยและใช้ ง่าย และที่สำคัญเราจะไม่ย่ำอยู่กับที่ จะพยายามคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มี คุณภาพและมีความปลอดภัยต่อเส้นผมของสาวๆ อย่างแท้จริง

สำหรับสาวๆ ที่สนใจการดูแลเส้นผมด้วยเคราติน ทรีตเม้นท์ใหม่ล่าสุดนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดได้
ที่ร้าน ไอเฟรนด์
เพื่อการดูแลเส้นผมอย่างถูกวิธีเท่านั้น

 

 ช่วยให้ผมสลวยเป็นเงางามดุจเส้นไหม ผมที่เป็นลอนกลับตรงแลดูสวยงาม
Makes Hair Straight Makes Hair Shine Makes Hair Silky
Gets rid of Frizz Straightens Curls Restores Proteins
Gives you Beautiful Hair with the Strength of Gold


KERAfill  KeratinTreatment

คลิ๊กเพื่อดู ผลิตภัณท์ หลังการทำเคราติน ทรีทเม้นต์Tags : เคราฟิว เคราติน ประเทศไทย ขายส่งเคราตินทรีทเม้นต์ เคราตินลดการชี้ฟูแห้งเสียของเส้นผม ยืดผมด้วยเคราฟิวเคราตินทรีทเม้นต์ คลายลอนผมดัดด้วยเคราฟิวเคราตินทรีทเม้นต์ เคราตินเข้มข้น ผมเงามีน้ำหนักด้วยเคราฟิวเคราตินทรีทเม้นต์ เคราฟิวเคราตินทรีทเม้นต์อันดับ1ของเมื

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view