หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

ผลิตภัณท์ แชมพู ครีมนวด เคราฟิว เคราตินทรีทเม้นต์

ผลิตภัณท์ แชมพู ครีมนวด เคราฟิว เคราตินทรีทเม้นต์


KERAFILL KERATIN THAILAND PRODUCTSKERAFILL PURIFYING SHAMPOO

ปริมาณ 280ml


แชมพู KERAFILL PURIFYING SHAMPOO : เพอริฟายอิ่ง แชมพู เป็นแชมพูที่ใช้ในขั้นตอนทำทรีตเม้นท์ แชมพูสระผมที่ไม่มีส่วนผสมของ สารโซเดียม ใช้สระผมก่อนการทำทรีตเม้นท์ เคราติน  เพื่อช่วยในการเปิดเกร็ดผมสำหรับเตรียมเส้นผม ในการทำทรีตเม้นท์

  • *ผมที่ยังไม่เคยผ่านการทำสารเคมีควรสระ 3 ครั้งก่อนทำทรีตเม้นท์
  • *ผมที่เคยทำสารเคมีมาแล้ว ควรสระ 2 ครั้งก่อนทำทรีตเม้นท์
  • *ผมมันควรนวดบริเวณหนังศีรษะและเส้นผมขณะที่ยังไม่โดนน้ำ เมโน่ แคริฟาย แชมพู ยังช่วยชำระล้างสารเคมีที่ตกค้างบน เส้นผม และหนังศีรษะ


KERAFILL KERATIN TREATMENT

ปริมาณ 250ml


KERAFILL KERATIN TREATMENT เคราตินทรีตเม้นท์ผสมคอลลาเจนสูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงผมให้นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก เหมาะสำหรับผมเส้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นผมหยิกธรรมชาติ ผมดัด ผมที่ เสียหายจากการทำเคมีทุกชนิด และต้องการความตรง แต่ไม่ได้เท่ากับการยืดผม (ให้บริการเฉพาะภายในร้านซาลอนเท่านั้น)
 


Keratin Daily Shampoo

ปริมาณ 250ml


Keratin Daily Shampoo  เป็นแชมพูที่ไม่มีส่วนผสมของ สารพวกโซเดียม และยังมีส่วนผสมของเคราติน,คอลลาเจน,วิตามิน บี 5และออแกน ออยล์ ใช้หลังการทำ ทรีตเม้นท์ เคราตินผสมคอลลาเจน เพื่อคงคุณค่าของ เคราติน และ คอลลาเจน ที่มีอยู่ในเส้นผมอยู่ได้นาน สามารถใช้สระผมได้เป็นประจำ


Keratin Daily Conditioner

ปริมาณ 250ml


Keratin Daily Conditioner   หลังจากสระผมด้วย แดลลี่แชมพู แล้ว บำรุงด้วยครีมนวดผม แดลลี่ คอนดิชั่นเนอร์ เพื่อคงคุณค่าของ เคราติน ได้ยาวนานและยิ่งทำให้เส้นผมเงางามคงความนุ่มสลวย ไม่แห้งฟู ซึ่งไม่มีส่วนประกอบของสารโซเดียม
Tags : ผลิตภัณท์ เคราฟิว เคราตินทรีทเม้นต์   เคราติน ทรีทเม้นต์  เคราตินยืดผม  คลายลอนผมดัด   แก้ผมแห้งเสียชี้ฟู   ผมเงานุ่มมีน้ำหนัก

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view