หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

เคล็ดลับการเซ็ตผมดัดสั้นง่าย ๆ

เคล็ดลับการเซ็ตผมดัดสั้นง่าย ๆ

เคล็ดลับการเซ็ตผมดัดสั้นง่าย ๆ
วันนี้เรามีวิธีการเซ็ตผมดัดสั้น ๆ มาฝากคุณสาว ๆ กันนะจ้า

เรามาดูกันดีกว่าว่าวิธีการเซ็ตผมดัดสั้น นั้นทำกันยังไง

- หลังจากสระผมเสร็จ        ให้ใช้หวีซี่ใหญ่ๆหวีเรียงเส้นผมให้สวยงาม และนำผ้าขนหนูที่ดูดซึมน้ำได้ดี ซับผมให้หมาด ๆ  จากนั้นทำการบีบเจลจัดแต่งทรงผมหรือว่ามูสใส่พอเหมาะ ห้ามใส่เยอะนะ....เพราะมันจะทำให้ผมเหนียวและจับตัวเป็นก้อน

- กระจายเจลจัดแต่งทรงผมหรือมูส ให้ทั่วฝ่ามือ    ทำการขยำลงไปที่ผม ในบริเวณที่อยากให้เป็นลอน หากอยากให้ผมดูพองตัว ให้ขยำขึ้นสูง ๆ และเอียงตัวให้ผมทิ้งดิ่งมากที่สุด เพื่อยกโคนผม แต่ถ้าอยากให้ผมลู่ลงให้ขยำผมแล้วดึงต่ำ การขยำผมเป็นการช่วยให้ลอนเข้าที่ หลังจากนั้นนำผ้าขนหนูที่ดูดซึมน้ำได้ดี ช้อนจากปลายผมถึงบริเวณที่อยากให้เป็นลอน และขยำ อีกที เพื่อซับน้ำให้แห้งให้ได้มากที่สุด

- หากอยากให้ลอนผมแยกตัวเป็นลอน ๆ สวยงามยิ่งขึ้น    ทำการใช้นิ้วมือหมุนลอนผม โดยทำการหมุนทีละลอนไปจนครบ หรือพอเหมาะ แล้วทำให้แห้ง

- ปล่อยให้ผมแห้งเองตามธรรมชาติ    สำหรับคนที่ไม่ชอบใช้ไดร์เป่าผมช่วยให้ยุ่งยาก ถ้าอยากได้ลอนแบบคลายๆก็สามารถทำได้ แต่ควรซับผมให้แห้งที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยฌฉพาะบริเวณหนังศรีษะ เพราะเชื้อราอาจจะถามหาได้นะจ้า
Tags : ผมดัด การเซ็ทผมดัดแบบง่ายๆ แบบผมดัด

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view