หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

5 อันดับผู้หญิงที่เหมือนตุ๊กตาที่สุดในโลก

5 อันดับผู้หญิงที่เหมือนตุ๊กตาที่สุดในโลก

5 อันดับผู้หญิงที่เหมือนตุ๊กตาที่สุดในโลก


หลายๆ คนจะเคยเห็นข่าวของสาวๆ ที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนตุ๊กตากันไปบ้างแล้ว เรียกได้ว่าเหมือนเป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว พวกเธอหลงใหลความน่ารักของตุ๊กตาและอยากแสดงความโดดเด่นของตนเองให้โลกได้ รู้จัก ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายและทำคลิปวีดีโอที่แสดงให้เห็นถึงความงามของพวกเธอ ที่สามารถทำให้ตนเองสวยดุจดั่งตุ๊กตามีชีวิต จนแทบแยกไม่ออกว่าคนจริงๆ หรือตุ๊กตากันแน่

และด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมหรือโปรแกรมตกแต่งภาพ ก็ช่วยตอบสนองความต้องการของพวกเธอที่อยากจะเหมือนตุ๊กตาได้ การทำให้ตนเองเหมือนกับตุ๊กตาจึงกลายเป็นอีกเทรนด์ใหม่ของสาวยุคไฮเทคไปแล้ว วันนี้เราจึงรวบรวมอันดับสาวๆ ที่เหมือนตุ๊กตาที่สุดในโลกที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในโลกอินเทอร์ เน็ตมาให้ชมกัน

อันดับ 5 Lii.sa NekoNyapii อายุ 17 ปี จากประเทศเยอรมัน
เรารู้จักเธอจาก YouTube เธอโพสต์คลิปสอนการแต่งหน้า ผู้คนต่างประทับใจเธอทันทีเมื่อแรกเห็น เพราะเธอน่ารักเหมือนตุ๊กตา

อันดับ 4 Venus Palermo อายุ 15 ปี จากประเทศอังกฤษ
สาว น้อยคนนี้ โด่งดังมาจาก เว็ปไซต์ YouTube เช่นเดียวกัน โดยสอนการแต่งหน้าให้เหมือนตุ๊กตา ในคลิปวีดีโอชื่อ How to look like a doll (make up) เธอหลงใหลการแต่งตัวเหมือนตุ๊กตา ชุดที่เธอใส่แต่ละชุดก็เป็นชุดน่ารักๆแบบของชุดตุ๊กตาทั้งนั้นเลย

อันดับ 3 Wang Jia Yun อายุ 18 ปี จากประเทศจีน
สาว คนนี้โด่งดังมากในสังคมชาวเน็ตเมื่อปีที่แล้ว ภาพของเธอถูกโพสต์ต่อๆกันอย่างแพร่หลาย ด้วยรูปร่างหน้าตา ผิวขาวซีด และทรวดทรงที่อรชรอ้อนแอ้นเหมือนตุ๊กตายาง แต่ภายหลังได้รับการเปิดเผยว่าเป็นเพียงการใช้โปรแกรม Photoshop ตกแต่งภาพเท่านั้น

อันดับ 2 Dakota Rose (Kotakoti) อายุ 18 ปี จากประเทศสหรัฐอเมริกา
ดวง ตาโตสวยเหมือนตาตุ๊กตา ปากกระจับ หุ่นผอมสวย น่ารักเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้เป็นที่สุด แต่ก่อนเธอชอบแต่งตัวสไตล์สาวอีโม แต่ตอนนี้เปลี่ยนสไตล์มาเป็นสาวตุ๊กตาบาร์บี้ที่โด่งดัง

อันดับ 1 Valeria Lukyanova อายุ 21 ปี จากประเทศรัสเซีย
เธอ คนนี้สร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้คนอย่างมาก เพราะเธอเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ทุกรายละเอียด อะไรที่เป็นลักษณะเฉพาะของตุ๊กตาบาร์บี้เธอสามารถก๊อปมาได้หมด ไม่ว่าจะเป็นจมูกที่เป็นแกนเรียวเล็ก หน้าอกตั้ง เอวคอด แขนขาเรียวยาว

ขอบคุณข้อมูล : http://surgecosmetic.com


Tags : 5 อันดับผู้หญิงที่เหมือนตุ๊กตาที่สุดในโลก ตุ๊กตา หน้าสวย

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view