หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

เทคนิค! วิธีเป่าผมให้แห้งเร็ว

เทคนิค! วิธีเป่าผมให้แห้งเร็ว

เทคนิค! วิธีเป่าผมให้แห้งเร็ว


ทุกครั้งหลังสระผมในช่วงเวลาที่เร่งรีบไดร์เป่าผมก็ถือว่าเป็น เครื่องมือที่ใช้เวลาในการทำให้ผมแห้งเร็วที่สุด แต่ก็อย่างที่เราเข้าใจดีว่าการใช้ความร้อนจะเป็นอันตรายต่อสภาพเส้นผม แต่ถ้าจะให้มานั่งเป่าผมโดยใช้พัดลมก็เสียเวลาเป็นที่สุด

 

 

 

วันนี้เราก็เลยได้นำเอา วิธีเป่าผมให้แห้งเร็ว มาฝากันค่ะ รับรองได้เลยว่า วิธีเป่าผมให้แห้งเร็ว จะสามารถช่วยทำให้คุณประหยัดเวลาในการเป่าผมได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญยังสามารถช่วยลดปัญหาผมแห้งเสียของคุณได้อีกด้วยนะค่ะ ว่าแล้วเราก็เข้าไปดู วิธีเป่าผมให้แห้งเร็ว กันเลยดีกว่านะค่ะว่าจะมีเทคนิคที่ดีๆ ขนาดไหน แต่ถึงยังไงก็อย่าลืมนะค่ะว่าเส้นผมของคุณก็ต้องการการดูแลและบำรุงเพราะ ฉะนั้นแล้วยังงัยก็ลองหาเวลาว่างไปดูแลสภาพของเส้นผมบ้างนะค่ะ ก่อนที่สภาพเส้นผมจะแย่จนแก้ไขไม่ได้ค่ะ

เคล็ดลับง่ายๆ ก็คือ การเป่าไดร์ผมจากชั้นผมด้านใต้ขึ้นมาโดยซับ ผมให้แห้งหมาดที่สุดก่อนเป่า ทามูสลงบนเส้นผมเล็กน้อยมันจะป้องกันเส้นผมจากความร้อนและเคลือบแกนผมไม่ให้ ดูดซับน้ำมากขึ้นไปอีก จากนั้นก้มศีรษะลงหรือหนีบเส้นผมส่วนบนขึ้นไปและเป่าชั้นผมที่อยู่ด้านใต้ ก่อน เมื่อมันเริ่มแห้งจึงใช้แปรงไดร์ผมที่อยู่ด้านบน เทคนิคนี้จะช่วยลดเวลาในการเป่าผมให้แห้งลงได้ราวหนึ่งในสาม และเพื่อให้การเป่าไดร์ผมเร็วขึ้นเลือกไดร์เป่าผมที่มีกำลังไฟอย่างน้อย 1,800 วัตต์ ไดร์ที่มีกำลังไฟสูงจะทำให้ผมแห้งได้ในเวลาที่น้อยกว่าเครื่องที่มีกำลังไฟ ต่ำกว่าTags : เทคนิค! วิธีเป่าผมให้แห้งเร็ว

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view