หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

ผลิตภัณท์บำรุงเส้นผม แมทริค

ผลิตภัณท์บำรุงเส้นผม แมทริค

ผลิตภัณท์บำรุงเส้นผม แมทริค

Matrix Biolage


ไบโอราจ ไฮดร้าครีม

ทรีทเม้นท์ Fill & Seal
ช่วยฟื้นฟูความเข็งแรงแต่ละสภาพเส้นผมอย่างมืออาชีพด้วย ทรีทเม้นท์ Fill & Seal คืนความชุ่มชื้นผมนุ่มลื่นเงางามสุขภาพดีได้ทันที เสริมเกราะป้องกันเส้นผมด้วยเซลาไมด์


สารสกัดจากธรรมชาติ : สาหร่ายทะเล โสม ดอกชบา ที่ช่วยฟื้นฟู สภาพเส้นผมที่แห้ง หยาบกระด้าง พร้อมการบำรุงที่ล้ำลึกถึงเส้นต่อเส้น

 


ทรีทเม้นท์แบ่งตามสภาพเส้นผม

Hydratherapie : สำหรับผมแห้ง ผมหยาบกระด้าง

Hydratherapie เซรั่มเข้มข้น ( ใช้ครั้งเดียวทิ้ง ) 1 กล่องมี 6 หลอด 1200 บาท

ครีมบำรุง ( ชนิดล้างออก ) 500 ml ราคา 550 บาท

Colorcaretherapie: สำหรับผมแห้ง ผมหยาบกระด้าง

  Fortetherapie: สำหรับผมอ่อนแอขาดง่ายผ่านการทำเคมีบ่อยครั้ง

 

Matrix Essentials Sensoria.care

 

Matrix Essentials Sensoria.care

แมทริคซ์ เอสเซนเชียล เซ็นซอเรีย แคร์ คอนดิชั่นนิ่ง สปาร์ ครีม บาธ

ครีมบำรุงผมชนิดล้างออก

สูตรและเนื้อครีมเข้มข้นจากส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมที่อ่อนแอ ให้ดูเข็งแรงมีชีวิตชีวา นุ่มลื่นสลวย มีน้ำหนัก จนคุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง

ขนาด 500 ml ราคา 500 บาท

 

 

 Matrix Biolage Anti-Frizz Smoothing Serum

 


 

แมทริค ไบโอราจ แอนติ - ฟรีส เซรั่ม

เซ รั่มบำรุงเส้นผม เพิ่มความเรียบลื่น สำหรับผมชี้ฟูจัดทรงยากให้เส้นผมมีน้ำหนักประกายเงางามจากการผสมผสานที่ล้ำ หน้าของอโวคาโด แลน้ำมันจากเมล็ดองุ่นทำให้เส้นผมรู้สึกเบา สบายและสอาด พร้อมประสิทธิภาพการควบคุมทรงผมให้เรียบลื่น และปกป้องความชุ่มชื้นของเส้นผม

ราคา 380 บาท


 

 

matrix intensive smoothing treatment

 


 


matrix intensive smoothing treatment

แมทริคไบโอราจ อินแทนส์ซีฟ สมูทติ่ง ทรีทเม้นต์

ทรีทเม้นต์ บำรุงเส้นผมเข้มข้น ให้กับเส้นผมเรียบลื่นสลวยและมีน้ำหนักและเป็นประกายเงางามอย่างเห็นได้ชัด ด้วยสูตรพิเศษเฉพาะจาก อัลทรา - ฟายด์ อิมัลชั่น กับการผสมผสานที่ล้ำหน้าของสารสกัด อโวคาโด น้ำมันมะกอกและโจโจ้บา ออยด์ บำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ปรับเปลี่ยนเส้นผมจากการยุ่งเหยิงให้นุ่มลื่นสลวยเป็นประกายเงางาม จัดทรงได้ง่าย

ราคา 500 บาท

 

Matrix Biolage
oil Control Treatment


แมทริคซ์ ไบโอราจ ออยส์ คอนโทรล ทรีทเม้นท์

ทรีทเม้นท์คืนความสดชื่นให้แก่หนังศรีษะและเส้นผม ปลอดภัยสำหรับผมทำสี ช่วยลดความมันส่วนเกินของหนังศรีษะและให้หนังศรีษะสอาดสดชื่นได้ยาวนาน เพราะความสดชื่นนี้ช่วยลดปัญหาหนังศรีษะและเส้นผมมัน ใช้ได้ทุกครั้งที่ต้องการ

125 ml ราคา 510 บาท
Matrix Biolage Anti-Dandruff Treatment Control Flaking

แมทรอคซ์ ไบโอราจ แอนดิ แดนดรัฟ ทรีทเมนท์


ทรีทเม้นท์ช่วยดูแลหนังศรีษะลอกและการระคายของหนังศร๊ษะสามารถใช้ได้กับผมที่ผ่านการทำสี ช่วยขจัดรังแคและชะลอการเกิดรังแคซ้ำอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ Pyrithione Zinc พร้อมการปรับสมดุลหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน ใช้เป็ํนประจำช่วยดูแลปัญหาหนังศรีษะลอกและละคายเคืองซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของรังแค

125 ml ราคาุ 630 บาท


Matrix Biolage Hair Loss Treatment Tonic
แมทริคซ์ แฮร์ ลอส ทรีทเม้นท์ โทนิค


แมทริคซ์ แฮร์ ลอส ทรีทเม้นท์ โทนิค ทรีมเม้นท์ชนิดไม่ต้องล้างออก บำรุงหนังศรีษะให้เส้นผมเข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ด้วย Aminexil  ลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่ช่วยยืดระยะเวลาของเส้นผมไม่ให้ขาดหลุดร่วง เส้นผมนุ่มลื่นสลวยดูเป็นธรรมชาติและมีน้ำหนัก ด้วยสูตรเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นมาอีกระดับ บำรุงหนังศรีษะและเส้นผมให้เข็งแรง ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาผมร่วง
ขนาด 10 *6 มล. 1000 บาท
( แถม แชมพูออยคอนโทรล ขนาด 230 ml ฟรี  จนกว่าของจะหมด )

แมททริกซ์ ก่อกำเนิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 1980 โดยคู่สามีภรรยาช่างผมมืออาชีพชาวอเมริกัน Arnie และ Sydell Miller ซึ่งทั้งสองปรารถนาที่จะทำให้เหล่าช่างผมมีผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวางครอบคลุม ทุกความต้องการ และทำให้ธุรกิจร้านซาลอนเติบโตขึ้นด้วยการมีผลิตภัณฑ์ที่เปิดโอกาสให้ช่างผม ได้แสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ซึ่งนับจากนั้นมา 20 ปี ความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าของแมททริกซ์ที่มีมาตั้งแต่แรกเริ่มก็ยังแข็งแรง มั่นคง และแมททริกซ์ก็กลายเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในการดูแลผมแบบมืออาชีพในสหรัฐอเมริกา

แมททริกซ์นำเสนอทุกสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของเหล่าช่างผม ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีราคาที่สามาถตัดสินใจซื้อได้ง่าย ซึ่งได้ผลดีกับเหล่าประชากรระดับรากหญ้า รวมทั้งตอบโจทย์การตลาดในซาลอนได้เป็นอย่างดีเพราะแมททริกซ์เข้าใจความเป็น ร้านซาลอนมืออาชีพอย่างถ่องแท้

ในส่วนของการศึกษาหน้าร้านซาลอนนั้น แมททริกซ์ได้ช่วยเหล่าช่างผมมืออาชีพในการพัฒนาศักยภาพของพวกเขาด้วยโปรแกรม state-of-the-art training ซึ่งอบรมโดยทีมผู้ฝึกสอนที่นับได้ว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจซา ลอน รวมถึงช่างทำสีผมมืออาชีพ และเจ้าของธุรกิจซาลอน เพื่อถ่ายทอดลักษณะภายนอกและความเป็นแมททริกซ์จากแก่นแท้

ผลิตภัณฑ์ของแมททริกซ์แบ่งออกเป็น 5 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มทำสี กลุ่มยืด กลุ่มดัด กลุ่มทรีทเมนท์ กลุ่มเซ็ทติ้ง ซึ่ง Star product ของเราในตอนนี้ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ทำสีผม Wonder.Light ผลิตภัณฑ์ยืดผม Opti.smooth และทรีทเมนต์ Biolage

Tags : ผลิตภัณท์บำรุงเส้นผม แมทริค

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view