หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

เทรนด์เล็บสีอบอุ่น

เทรนด์เล็บสีอบอุ่น

เทรนด์เล็บสีอบอุ่น

ปี 2010 ขอต้อนรับยาทาเล็บสีน้ำตาลอมเทา เฉดสีใช้ง่าย สบายตา เพื่อนิ้วมือของทุกคนบนโลกใบนี้

ทราบหรือไม่ว่า แม้แต่สีเล็บยังต้องมีการกำหนดเทรนด์ หากย้อนไปเมื่อปี 2007 สาวๆ ส่วนใหญ่นิยมทาเล็บสีเข้ม อย่าง เช่น สีดำ สีแดงมะเหมี่ยว สีน้ำเงิน ให้อารมณ์ดุดัน ร้อนแรง แต่ต่อมาราวปี 2008 เหล่าดาราฮอลลีวู้ดและนางแบบก็เริ่มปลุกกระแสการทาเล็บสีนีออนท้าทายสายตา ตำรวจแฟชั่น ทำให้สีเขียวสะท้อนแสง สีชมพูช็อกกิ้งพิงค์ หรือสีเหลืองมะนาว ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แต่เมื่อเวลาผ่านไปจนถึงปี 2009 สีเล็บที่สะดุดตาเกินไปอาจทำให้วงการแฟชั่นเริ่มเบื่อ จึงหันหลังให้กับความฉูดฉาดอย่างไม่ใยดี และกลายเป็นว่ายาทาเล็บสีด้านไร้การเคลือบเงามีโอกาสแจ้งเกิดแบบไม่ตั้งใจ อีกทั้ง ยังได้คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ผู้กุมบังเหียนแบรนด์หรูอย่าง Chanel และ Fendi ปลุกกระแสยาทาเล็บสีเขียวหยกส่งท้ายปี

แต่จากนี้ ขอประกาศให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าเตรียมล้างเล็บรอท่า เพื่อทาสีน้ำตาลอ่อน หรือน้ำตาลอมเทา ฉลองการรอคอยแสงแรกของฤดูร้อนที่ใกล้มาถึง ซึ่งนักวิจารณ์แฟชั่นต่างเห็นตรงกันว่า ไม่เคยมีเฉดสีใดที่ทาง่ายและเข้าได้กับทุกชุดและทุกคนบนโลกใบนี้ได้เท่ากับ สีนี้ หรือแม้กระทั่งคนที่ไม่ชอบทาเล็บยังต้องเผลอหยิบมาทา เนื่องจากเฉดสีสบายตาทำให้นิ้วมือดูสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นวันที่ต้องการความเป็นทางการ วันที่อยากสบาย หรือวันไหน ๆ ก็ไม่กังวลว่าต้องรีบล้างออกอีกต่อไป

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view