หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

'ดัดผมด้วยถุงกระดาษ' กัน...โรลไฟฟ้าไม่ต้อง ไดร์เป่าผมไม่ใช้ ไม่มีสแตนอิน

 'ดัดผมด้วยถุงกระดาษ' กัน...

โรลไฟฟ้าไม่ต้อง ไดร์เป่าผมไม่ใช้ ไม่มีสแตนอิน

 


 

บังเอิญไปเจอ วีดีโอ how to เรื่องการแต่งหน้าที่เธอทำไว้ ของ Michelle Phan สาวหน้าใสคนนี้

สาว  Michelle Phan ...ครั้งหนึ่งที่เคยดูวีดีโอของเธอ  นอกจากเธอมีหน้าตาที่สวยแบบพอดีๆ (บอกไม่ถูกง่ะ คือสวยอะ แต่ไม่ได้สวยเว่อร์ๆ ) แต่ดันมีเสน่ห์มากๆ อาจจะเพราะเธอดูหวานๆ ปนเซ็กซี่เล็กน้อย ด้วยดวงตาของเธอเวลาชะม้ายมองกล้อง ... ขนาด พี่ยังหลงเสน่ห์เธอเลยง่ะ แถมเธอเป็นคนที่ทำ วีดีโอ how to ได้เริ่ด ขั้นมืออาชีพ และภาษาอังกฤษของเธอก็ฟังง่ายมากๆ ก็เลยเข้าไปแว๊บๆ ดูเธอทำ how to เป็นพักๆ เพลินๆ เวลาว่าง

เมื่อวานดูไปดูมาเจอวีดีโอดัดผมไม่ใช้ แสตนอินท์ โรลม้วนผม ไม่ใช้ไดร์เป่าผม ของเธอเข้าชอบม๊ากๆๆๆ น่ารักแล้วยังไอเดียเก๋กู๊ด ประหยัดทรัพยากร   เลยเอามาฝาก สาวๆ ผมยาว หรือหนุ่มๆ ที่มีแฟน หรือพี่สาว (หรือคุณแม่) ผมยาว จะได้ประหยัด ไม่ต้องไปซื้อโรลไฟฟ้าหรือ แกนดัดผม ให้เปลือง 555 ดีมะ

 

อุปกรณ์และวิธีคร่าวๆ จาก clip ข้างบน

1. สระผมให้ผมเปียกหมาดๆ 

2. เตรียมถุงกระดาษ (ไม่ต้องคิตตี้แบบเธอก็ได้ เสียดายแทนอ่าา) คิดว่าเป็นกระดาษรีไซเคิลอะไรก็ได้แหละ ขอให้มีความหนาหน่อย ไม่เปื่อยง่าย และสะอาดนะจ๊ะ (เดี๋ยวไปหยิบถุงกล้วยแขกมาทำ มันเยิ้มติดหัวจะหาว่าไม่เตือน) ตัดหรือฉีกเป็นเส้นๆ ประมาณพอม้วนแล้วมัดได้

3.รวบผมครึ่งหัว แบ่งผมเป็นช่อๆ เริ่มม้วนแล้วมัด ตามวิธีของ michelle ใน clip จากผมครึ่งล่างก่อน

4. เสร็จแล้วปล่อยผมครึ่งบน ม้วนให้หมดหัว

5. รอให้ผมแห้ง หรือเป่าด้วยลมเย็น

6. นอน

7. ตื่นมาตอนเช้า แกะผมออก แต๊แน..

 

ปล.

- เห็นแว๊บๆ ว่าเธอบอกว่า ลอนผมจะสวยที่สุดในวันถัดไป ใครอยากลองทำ แนะนำให้ทำในวันที่มีเวลาว่างก่อนนอนเยอะๆหน่อย จะได้มีเวลาให้ผมแห้ง ไม่งั้นนอนทั้งผมเปียก อาจเป็นหวัด หรือหัวเหม็นได้ 

- สมมติอยากทำไว้เที่ยววันอาทิตย์ ก็ลองทำซักคืนวันศุกร์ พอเช้าวันอาทิตย์น่าจะได้ลอนสวยพอดี ตามที่เธอแนะนำ (ถ้ามันไม่คลายซะก่อน สำหรับคนที่ผมคลายไว)

 


Tags : 'ดัดผมด้วยถุงกระดาษ' กัน...โรลไฟฟ้าไม่ต้อง ไดร์เป่าผมไม่ใช้ ไม่มีสแตนอิน

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view