หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

ฉีกสไตล์ผมรับปีใหม่

ฉีกสไตล์ผมรับปีใหม่

 

ฉีกสไตล์ผมรับปีใหม่

 

    ใกล้จะถึงเวลาสนุก สนานกับงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แล้ว เซบาสเตียน โปรเฟสชั่นแนล โดย พีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล ไม่รอช้า ติวเข้มเหล่าแฮร์สไตลิสต์ไทยด้วยเทรนด์ทรงผมล่าสุด เพื่อใช้มัดใจหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้าแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยการจัดเวิร์กช็อปเอ็กซ์คลูซีฟ “เซบาสเตียน เน็กซ์ อัพ วอลัพท์ คลาส" ในบรรยากาศมินิรันเวย์ภายในห้องแกลเลอรี อาคารแมริออตต์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ตเมนต์ ย่านสุขุมวิท

งานนี้ได้ 2 มือกรรไกรฝืมือระดับพระกาฬชั้นนำของเอเชียอย่าง เคนซ่า ลัม แห่งซาลอน เคนซ่า สตูดิโอ ประเทศมาเลเซีย และ ฮิเดคาสุ ฮายาชิ ท็อปสไตลิสต์ที่เป็นเจ้าของซาลอนมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มาแนะนำไอเดียและเทคนิคการสร้างสรรค์ทรงผมสุดชิค ที่แหวกกรอบความจำเจของทรงผมแบบเดิมๆ ภายใต้ คอนเซ็ปต์โฉบเฉี่ยวท้าทุกสายตากับวอลลุ่มหลากสไตล์

 

 

เซตแรกกับสาวผมสั้นในสไตล์ “ฟูล ฟรอนท์ทอล” ที่ให้อารมณ์ของทรงอันเดอร์คัทแบบพังก์ร็อก กับการครีเอทวอลลุ่มให้ผมช่วงบนและด้านข้าง พร้อมด้วยผมหน้าที่ยาวปรกถึงคางแบบลึกลับเย้ายวน "เซเลสเชี่ยล สเฟียร์” ผมซอยเล่นระดับประบ่าที่มีลูกเล่น “สกิมมิ่ง เทคนิค” หรือ การใช้ใบมีดค่อยๆ ถากไปตามแนวของเส้นผม ที่คราวนี้ฉีกกฎเกณฑ์การเซตวอลลุ่มจากด้านหลังมาเป็นด้านข้าง หรือจะเพิ่มดีกรีความเปรี้ยวด้วยผมดัดกับ “คาพาซิตี้ เคิร์ล” ที่ โชว์การเซตทรงตามแนวระนาบของศีรษะ เน้นน้ำหนักผมด้านใดด้านหนึ่ง เพื่อเบรกความเบื่อหน่ายของทรงผมดัดแบบเดิมๆ ตามมาด้วย “สวิงกิ้ง เชพลี่” ที่สร้างเลเยอร์ของลอนผมหลากขนาดด้วยแกนม้วนผมไฟฟ้า แล้วเซตวอลลุ่มบริเวณโคนผมและผมหน้าม้าที่ซอยเป็นเส้นโค้งรับกับรูปหน้า

 ปิดท้ายด้วยวอลลุ่มแบบอลังการตระการตา “เมดูล่า” ทรงดัดลอนฝอยที่สร้างความแตกต่างด้วยการเซตทรงแบบ 2 คาแแรกเตอร์ 2 สไตล์ ระหว่าง นางฟ้าที่อ่อนหวานแบบเบบี้ ดอลล์ แต่แฝงความแก่นซุกซนด้วยดีเทลการเล่นระดับผมด้วยลอนผมขนาดต่างๆ และนางมารร้าย กับวอลลุ่มใหญ่ยักษ์ของคลื่นผมละเอียดยิบ

 เอาล่ะ...หนุ่มสาวเทรนดี้ที่อยากหลุดจากกรอบแฟชั่นทรงผมแบบเดิมๆ พลาดไม่ได้แล้วซิ...

 


Tags : ฉีกสไตล์ผมรับปีใหม่ แบบผม ร้านไอเฟรนด์

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view