หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

เทรนด์ทรงผมปี 2011

เทรนด์ทรงผมปี 2011

 

เทรนด์ทรงผมปี 2011

 

ใกล้จะเข้าสู่ปีใหม่แล้ว หลายคนก็คงอยากจะให้มีอะไรใหม่ๆที่ดีๆเข้ามาในชีวิต บางคนอย่างเปลี่ยนลุคตัวเอง งั้นอย่ารอช้า เรามาเปลี่ยนทรงผมกันเถอะ รับรองเก๋ไก๋ อินเทรนด์ น่านอน

สำหรับเทรนด์ทรงผมในปี 2011 ดูเหมือนว่าจะเน้นไปที่การตัดผมซะเป็นส่วนมาก แต่สำหรับสาวที่ชอบผมยาวอย่าน้อยใจไป ผมยาวๆก็ยังไม่ตกเทรนด์ อีกอย่างที่ปีนี้ดูเหมือนจะมาแรงก็คือการทำสีผมให้สีออกเหมือนตุ๊กตา รับรองค่ะว่าอินสุดๆ อ่อยังมีอีกอย่างนะ ในปี 2011แฟชั่นยุคย้อยยุคยังคงป็นที่นิยมเหมือนเดิม โดยเฉพาะในยุค 70 กำลังมาแรงเลยทีเดียว

 

แฟชั่นทรงผมในปี 2011

 

 

 

 

    Pixie crop haircut
    ที่นำร่องด้วยสาวเอ็มม่า วัตสันในแบบผมสั้นจู๋ ที่ใครๆ แอบเรียกทรงผมทรง Emma Watson’s pixie crop โดยทรงนี้ เป็นทรงผมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 70 ต้องบอกว่า แฟชั่นย้อนยุค ปี 70 เป็นเทรนด์ที่กำลังมาเลยทีเดียว 

 

 

 

 

    

   The Bobs
   ผมทรงบ๊อบ (Bob) บ้างการเรียกว่าป๊อบ (Pop) โดยทรงผมบ๊อบ หน้าม้านี่แหละ!! คือเท   รนทรงผมสำหรับปี 2011 ที่มาแรงแซงโค้งกว่าทรงผมอื่นๆ เพื่อให้ดูเรียบเก๋ต้องผสมผสานกับการทำสีผม แบบสีเทรนด์ตุ๊กตา รับรองว่าลงตัวแน่นอน จะเรียกว่าออกแนวผู้ดีอังกฤษเลยก็ว่าได้

 

 

 

 

 

  

 

 

   Shoulder Lengths
     ทรงผมยาวประบ่า หรือ ผมประบ่า ในลักษณะ ผมสไลด์ จะให้เก๋ อินเทรนด์ ก็ต้องมีหน้าม้านิดๆ ปัดข้าง และทำ  ทรงผมดัด เพื่อให้ดูยุ่งๆ นิดหน่อยด้านหลัง รับรองเก๋ อินเมรนด์อย่างแน่นอน ดูน่ารักและแอบเปรี้ยวมากทีเดียว

 

 

 

 

 

 

   

    Long Hair
    ทรงผมยาว ซึ่งผมยาวเป็นทรงมาตรฐาน ที่ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยสาวผมยาวก็มีเสน่ห์ แต่สำหรับทรงผมยาว 2011 แตกต่างจากปีอื่นอย่างๆ คือการรวบผมมัดสูง หรือ รวบตึงตามง่ายๆ และถ้าที่ไม่ชอบมัดผม ผมยาวแสกกลาง ก็อินเทรนด์ไม่เบาเลยล่ะ

   The Up Do’s
   ทรงผมหยิก ผมหยิก ต้องบอกว่าผมหยิก ชนิดหยิกฟูเป็นสปริง คือเทรนด์นิยมแห่งปี 2011 เลยก็ว่าได้ หรือถ้าจะให้เซ็กซี่ก็เป็นผมหยิกลอนใหญ่ สไตล์นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท ที่ทำให้สาวๆ เซ็กซี่อย่างมีสไตล์ แต่สำหรับสาวผมยาวขี้ร้อน การทำผมมวยสูง หรือเกล้าผมแบบทรงผมรับปริญญา ก็เรียบๆเก๋ไก๋ไปอีกแบบ

.

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : www.globalfashionreport.com, www.voicetv.co.th

 


Tags : เทรนด์ทรงผมปี 2011 ร้านไอเฟรนด์ เทรนด์สีผม2011

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view