หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

ขอขมากรรม

ขอขมากรรม

 

 

ขอขมากรรม

 

 

คำอธิษฐานจิต และ ขอขมากรรม
ให้สวดขอขมากรรมต่อหน้าพระประธานในโบสถ์.....ดอกไม้ 5 ชนิด(มะลิ ดาวเรือง บานไม่รู้โรย ดอกรัก ดอกบัว)
พร้อมธูปเทียน จุดธูป 16 ดอก(ปักกลางแจ้ง) 3 ดอกไหว้พระประธาน เลือกวันเกิดตนเองทำพิธี (เว้นวันพระ)....
จุดเทียน 2 เล่ม ตั้งนะโม 3 จบ
สัพพัง อะปะราธัง ขะมะถะเม ภันเต อุกาสะ ทะวารัตตะเยนะ กะตัง
สัพพัง อะปะราธัง ขะมะถะเม ภันเต อุกาสะ ขะมามิ ภันเต
ข้าพเจ้า…เอ่ยชื่อ…สกุล… ขอตั้งจิตอธิษฐาน ขอขมากรรม หากกรรมใดที่ข้าพเจ้า ได้กระทำแล้วพลาดผิด ด้วยกาย วาจาและใจ ตั้งแต่อดีตชาติเป็นต้นมาจวบจนในวันนี้ ทั้งที่ตั้งใจก็ดี ประมาทพลาดพลั้งไปก็ดี ล่วงเกินต่อ บิดา-มารดา ครูบาอาจารย์ พระพุทธ พระธรรม
พระอรหันต์ทุกพระองค์ พระอริยะสงฆ์เจ้า ตลอดจนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย รวมถึงผู้มีพระคุณ
เจ้ากรรมนายเวร ขอทุกๆ พระองค์ ทุกท่านทุกคนโปรดเมตตาอโหสิกรรม ให้แก่ข้าพเจ้าด้วยเทอญ…
หากข้าพเจ้ามีเจ้าของในตัวติดตามมา ขออนุญาตมีคู่ มีครอบครัวเหมือนคนปกติทั่วไป ขอถอนคำอธิษฐาน คำสาบานที่จะติดตามคู่ในอดีต ขอให้ต่างฝ่ายต่างเป็นอิสระ
หากมีผู้ใดเคยสร้างเวรกรรมต่อข้าพเจ้า หรือข้าพเจ้าเคยสร้างเวรกรรมต่อท่าน ไม่ว่าจะชาติใด ภพใด ข้าพเจ้าขอให้ท่านอโหสิกรรมให้ข้าพเจ้า และข้าพเจ้ายินดีอโหสิกรรมให้ท่านเช่นกัน ขอถอนความอาฆาต ความพยาบาท และคำสาปแช่งในทุกชาติ ทุกภพ ขอให้พ้นจากคำสาปแช่งของปวงชน เจ้ากรรมนายเวร ขอให้พ้นจากนรกภูมิ พบแสงสว่างทั้งทางโลกและทางธรรม ข้าพเจ้าจะประพฤติตนในทางที่ถูก ที่ชอบ ที่ควร ขอบุญบารมีที่ข้าได้สร้างไว้ทั้งในอดีตกาลที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน จงส่งผลให้เจ้ากรรมนายเวรทุกท่าน รวมทั้งตัวข้าพเจ้าและครอบครัว ตลอดจนบริวารที่เกี่ยวข้อง ที่มีทุกข์ขอให้พ้นจากทุกข์ ที่มีสุขขอให้สุขยิ่งๆ ขึ้น จงเจริญด้วยสติปัญญา ปฏิภาณ ธนสารสมบัติ ปราศจากเคราะห์กรรมใดๆ โรคภัยใดๆ พบทางสว่างทั้งทางโลกและทางธรรมตั้งแต่บัดนี้ตราบเข้าสู่นิพพานเทอญ..
ลอยกระทงสะเดาะห์เคราะห์
ทำกระทงใบตอง 4 มุม ให้ลอยน้ำได้ นำดอกไม้ ธูปเทียน เล็ก ใส่ในกระทง เขียนชื่อ สกุล วันเดือนปีเกิด ของตนเองใส่กระดาษ พับให้เล็กที่สุดใส่ในกระทง ดึงเส้นผม ตัดเล็บของตนเองใส่ในกระทง นำไปลอยแม่น้ำ พร้อมปล่อยปลาช่อน 3 ตัว ปลาดุก 8 ตัว นำดอกบัว10 ดอก ตัดก้านออกพับให้เห็นเกษร ลอยน้ำตามกระทง.........
ก่อนลอยขอพระแม่คงคาเป็นพยานแล้วสวดบทอธิษฐานจิตและขอขมากรรม เสร็จแล้วจึงลอยกระทง....ปล่อยปลา ลอยดอกบัวตาม.....เสร็จแล้วหันหลังกลับ ห้ามหันไปมองอีกเด็ดขาด ...จากนั้นให้กลับมากรวดน้ำ.... (ให้กรวดน้ำภายในวันนั้น)

 

                                                                                                                         นาย จิรจรัส มรรคดวงแก้วและครอบครัว

Tags : ขอขมากรรม   แก้กรรม  วิธีแก้กรรม  กรรม

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view