หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

 

แผนกทำเล็บ / NailsArt /Spray Paraffin Treatment

 

 

    


 

 

 

 

ออกรายการทีวีเกี่ยวกับการเพ้นท์เล็บ

ASAIN WEEKLY  

 

 

เล็บครอบสีทองและสีเงินเมทัลลิค (PVC gold Metallic)แบบบียอนเซ่ สีสวยบริ๊งค์สุดๆค่ะ


บริิการ แว็กซ์ขน และ พาราฟิน บำรุงผิว

     การ บำรุงผิวด้วยพาราฟิน เป็นศาสตร์โบราณตั้งแต่ยุคของคลีโอพัตรา เป็นการนำพาราฟินธรรมชาติมาละลายและเคลือบผิว เพื่อช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ลดความแห้งกร้าน และทำให้ผิวนุ่มนวลขึ้นอย่างรู้สึกได้  

.

.

.

.

.

.


SpaRaffin Spray Pa raffin Treatment

พาราฟิน คืออะไร
    
    
พาราฟินเป็นสารธรรมชาติที่ได้มาจากชั้นใต้ดินลึกลงไปจากผิวโลกอันอุดมไปด้วยน้ำมันพาราฟิน (Paraffin Oil) ซึ่งวงการเครื่องสำอางค์จัดว่ามีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวที่ดี และปลอดภัยมาก พาราฟินมีหลายเกรด แต่ละเกรดมีสรรพคุณในการบำรุงผิวที่ต่างกัน พาราฟินที่ดีและเหมาะกับผิวที่ไวต่อการแพ้ต้องผ่านการกลั่นให้บริสุทธิ์จน ถึงขั้นที่กลั่นไม่ได้อีกแล้ว และมีค่า พีเอชที่ 5-5.5 ซึ่งตรงกับค่าพีเอชโดยธรรมชาติของผิว พาราฟินยังห่อหุ้มกักเก็บความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะที่ทำทรีตเม้นต์ พลังงานความร้อนจากพาราฟินจะเคลื่อนย้ายจากตัวพาราฟินไปสู่ผิวหนัง ความร้อนนี้จะไปเสริมกระบวนการตามธรรมชาติของผิว (Skin Detoxification) เมื่อพาราฟินเย็นตัวลง รูขุมขนจะปิดกระชับขึ้นอย่างรู้สึกได้ในทันที
 
     SpaRaffin  มีจุดเด่นที่เป็นพาราฟินในรูปแบบสเปรย์ครั้งแรกของโลก ทำให้สามารถทำพาราฟินทรีตเม้นต์ได้ทุกบริเวณ โดยเฉพาะการทำพาราฟินทรีตเม้นต์บริเวณใบหน้า คอ และแผ่นหลัง ที่มีแต่ SpaRaffin เท่านั้นที่ทำได้ แตกต่งจากระบบเดิมซึ่งพาราฟินอยู่ในหม้อ (ตามร้านเสริมสวยทั่วไป) สำหรับจุ่มเฉพาะมือกับเท้าเท่านั้น และบางครั้งก็นำมาใช้ซ้ำหลายครั้ง เนื่องจากพาราฟินมีราคาค่อนข้างแพง  เนื้อพาราฟินของ SpaRaffin เป็นพาราฟินที่ผ่านการกลั่นขั้นสูงสุด จึงเป็นพาราฟินคุณภาพพรีเมี่ยมที่สัมผัสได้จากผลลัพธ์ที่แตกต่างจากการทำ พาราฟินทั่วไป

    
นอก จากนี้ หากทาครีมบำรุงผิวก่อนทำพาราฟิน พาราฟินจะช่วยเสริมในการผลักสารสำคัญในครีมให้ซึมสู่ผิวชั้นในได้ดียิ่งขึ้น จึงเสริมให้ครีมได้ทำหน้าที่อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หลังการทำพาราฟินทรีตเม้นต์ ผิวจึงดูฟูนุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำมันพาราฟิน แต่ผิวชั้นนอกจะไม่มัน รวมถึงดูเนียนละเอียดเพราะรูขุมขนเล็กลง และรู้สึกกระชับ แลดูกระจ่างใสขึ้น จัดเป็นทรีตเม้นต์ที่ให้สรรพคุณครบครัน ปลอดภัย และมาพร้อมความผ่อนคลายที่แตกต่างทีเดียว

 

 
SpaRaffin Cream Roller Wax

     แว็กซ์รูปแบบใหม่  ที่มาในตลับลูกกลิ้งที่ออกแบบมาพิเศษ (Grooved Roller) ซึ่งเป็นสิทธฺบัตรเฉพาะของ SpaRaffin ช่วยให้แว็กซ์ออกมาบางและสม่ำเสมอกันเสมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาให้บริการ และสามารถแว็กซ์เสร็จภายในเวลาไม่กี่นาที นอกจากนี้สูตรแว็กซ์ยังพิเศษตรงที่เป็นสารสกัดจากต้นสน ผสมกับมอยซ์เจอไรเซอร์ เป็นเนื้อครีมไม่เหนียวเหมือนแว็กซ์ทั่วไป และเป็น Warm Wax ใช้อุณหภูมิต่ำ ต่างจาก Hot Wax จึงเจ็บน้อยกว่า และไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวดำคล้ำ แห้งเป็นขุย หรือเกิดแผลเป็นจากขนคุดตามมา ที่สำคัญคือ SpaRaffin Wax สามารถกำจัดขนได้ถึงโคนรากขน ทำให้ขนขึ้นใหม่ช้าลงอย่างรู้สึกได้ และเส้นขนดูมีขนาดเล็กลง จำนวนน้อยลงทุกครั้ง


SpaRaffin Wax 4 สูตรสำหรับเส้นขนที่แตกต่างกัน

+ Lavender Wax  สำหรับขนเส้นใหญ่ เช่นบริเวณใต้วงแขน, แนวบิกินี่ หรือ ขนคุณผู้ชาย
+ Chocolate Wax  สำหรับขนเส้นเล็ก เช่นบริเวณแขน, และขาคุณผู้หญิง มีช็อคโกแลตเป็นส่วนประกอบ
+ Pink Sensitive Wax  สำหรับสาวๆ ที่ต้องการกำจัดขนบริเวณริมฝีปาก ขนคิ้ว หรือขนใบหน้า
+ Tea Tree Wax  ใหม่ล่าสุด! กำลังจะวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายนนี้ สำหรับผิวที่ไวต่อการแพ้ Mini Roller สำหรับแนวคิ้วที่แม่นยำ Small Roller สำหรับแนวบิกินี่หรือใต้วงแขน Large Roller สำหรับแขน ขา และลำตัว

    
ขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยพาราฟินและการแว็กซ์ขนด้วยโรลเลอร์แว็กซ์ของ SpaRaffin นั้นแสนง่าย เพียงแค่นำขวดพาราฟินและแว็กซ์ที่คุณต้องการใช้ ใส่เข้าไปในเครื่องอุ่น เสียบปลั๊กทิ้งไว้ประมาณ 10-20 นาที พาราฟินและแว็กซ์ในขวดจะละลายเป็นของเหลวที่อุ่นกำลังดี พร้อมสำหรับการสเปรย์บำรุงผิว หรือกลิ้งเพื่อแว็กซ์ขน
 

 

 

 

 

 


Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view