หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

ดัดผมแบบดิจิตอลเซ็ตติ่งเพิร์ม

Digital settingperm

ดัดผมแบบดิจิตอลเซ็ตติ่งเพิร์ม
ร้านไอเฟรนด์ บริการดัดผมแบบ ดิจิตอลเซ็ตติ่งเพิร์ม

สนใจโทร. 0846515551 - 0815838388

LINE ID: naew_i-friend , friendy_i-friend


 การดัดผมดิจิตอลแตกต่างกับการดัดผมธรรมดาอย่างไร


การ ดัดผมดิจิตอลคือการดัดด้วยไฟฟ้า โดยใช้ความร้อนที่แกน ซึ่งเป็นการดัดชนิดถาวรทำให้ลอนที่เกิดขึ้นสามารถอยู่ได้นานยิ่งขึ้น คล้ายๆ กับการยืดผมถาวร
ในการดัดดิจิตอลจำเป็นที่จะต้องใช้น้ำยาไฮบริดหรือไม่
ความ สำคัญอีกอย่างก็คือ น้ำยาไฮบริดพัฒนามาเพื่อการยืดผมถาวร และการดัดผมถาวรเช่นกัน เพราะไฮบริดจะไปปรับโครงสร้างผมให้คลายตัวตรงโดยใช้ความร้อนเป็นสื่อบังคับ ให้ตรง หรือดัดผมให้เป็นลอนด้วยความร้อนเช่นกัน
น้ำยาไฮบริด มีณสมบัติอย่างไร
น้ำ ยาไฮบริด เป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อการดัดผมถาวรหรือการยืดผมถาวร ให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพราะมีสารซิสทีนที่เป็นโปรตีนซึ่งมีอณูเล็กมาก สามารถแทรกซึมเข้าไปในเส้นผม ทำให้ผมมีความนุ่มนวลและเป็นธรรมชาติโดยไม่แห้งเสีย
 การดัดดิจิตอลเป็นการดัดด้วยไฟฟ้า แล้วจะไม่ทำให้ผมแห้งเสียหรือ
บาง คนกลัวว่าดัดผมด้วยดิจิตอลแล้วจะทำให้ผมแห้งเสียจริงๆ แล้ว มีองค์ประกอบหลายอย่างด้วยกัน คือน้ำยาที่ใช้, ความร้อนที่ใช้ และวิธีการทำ ถ้าเรามีองค์ประกอบทั้ง 3 ข้อนี้รับรองว่าผมจะไม่แห้งเสียแน่นอน
 ความร้อนที่ใช้ควรจะใช้ที่อุณหภูมิเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสม
อุณหภูมิที่เหมาะสมควรจะอยู่ที่ 140 องศา แต่ไม่ควรจะเกิน 160 องศา และความร้อนจะต้องคงที่
 ปัญหาของการดัดผมดิจิตอลส่วนใหญ่บริเวณโคนผมจะเป็นรอยหัก จะต้องทำอย่างไรที่จะไม่ให้มีรอยหัก
แกน ดิจิตอลมีน้ำหนักค่อนข้างมาก ข้อควรระวังในการวางแกนจึงไม่ควรใช้แกนเยอะ เพราะจะทำให้เกิดการถ่วงของแกน ผมจะเกิดรอยหักจากยางที่ใช้รัด ทางที่ดีใช้แกนเล็กจับผมช่อใหญ่ขึ้นจะดีกว่า
 ลูกค้าที่ดัดผมดิจิตอลเจอปัญหาผมฟู ไม่เป็นลอน เกิดจากสาเหตุใด
ผมฟูเป็นปัญหาเดียวกันกับการยืดผม เพราะความยืดหยุ่นของเส้นผมไม่เพียงพอ การให้ความร้อนในการดัดและน้ำยาโกรกไม่ทั่วถึงด้วย
 การดูแลผมดัด มีวิธีการอย่างไร
หลัง จากสระผมแล้วใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผมดัดจับลอนให้กระชับและอยู่ทรง เช็คหรือเป่าแห้งพอหมาด ไม่ควรไดร์เซ็ททรงหรือไดร์ตรงบ่อยๆ เพราะจะทำให้ผมดัดคลายตัวเร็วขึ้น                                   การวิเคราะห์เส้นผมและหนังศีรษะก่อนการดัดผม

 เป็นความจำเป็นต้องตรวจดูเส้นผม และหนังศีรษะก่อนที่จะทำ การสระผม ว่าลูกค้ามีบาดแผลหรือรอยขีดข่วนซึ่งอาจจะเกิดอันตรายขึ้นได้ถ้าทำการดัดผม สภาพเส้นผมที่เลวหรือเหลวและเสีย จะทำให้เส้นผมที่ดัดออกมามีลอนผมไม่สมบูรณ์แบบและสภาพเส้นผมเลวลงไปอีก และทำให้เส้นผมมักหักได้ด้วย ในที่นี้ในผู้ที่หนังศีรษะมีปัญหา หรือสภาพเส้นผมเสีย ให้เลื่อนการดัดผมออกไปอีกระยะหนึ่ง

โปรดจำไว้ว่าเส้นผมของแต่ละคนมีลักษณะเฉพาะตัว

การเลือกน้ำยาดัดผมต้องเลือกให้ถูกกับลักษณะของเส้นผมขนาด หากคุณอยากดัดผมลอนใหญ่ก็ ควรเลือกขนาดของแกนที่จะใช้ดัดผม แม้แต่ระยะเวลาที่จะทิ้งน้ำยาดัดไว้บนเส้นผมก็ดี เส้นผมที่เสียมากๆ จะดูดซึมรับน้ำยาดัดไว้เร็วมาก ในลักษณะเช่นนี้การเลือกใช้น้ำยาดัดผมจำเป็นต้องใช้น้ำยาดัดชนิดอ่อน หรืออีกนับหนึ่งเส้นผมที่รับน้ำยาได้ยาก ต้องการน้ำยาที่แรงเพื่อน้ำยาจะได้สามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้เพียงพอ

ความยืดหยุ่นของเส้นผมมีความสำคัญ

การยืดหยุ่นที่ดีของเส้นผมสามารถ ทำให้ลอนผมยืดหยุ่นและเป็น สปริง ถ้าการยืดหยุ่นของเส้นผมไม่ดีพอ ลอนผมที่ออกมาถี่ จะถี่คล้ายกับใช้แกนพันดัดหลอดเล็ก นั่นคือความคาดหมายที่ลอนผมจะคลายออกอย่างรวดเร็ว ภายหลังการดัดไม่กี่วัน

เป็นความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะ ต้องเรียนรู้ว่า แขกของเราเคยใช้น้ำยาดัดผมชนิดใดมาก่อน ทำให้เราสามารถทราบความต้องการของแขกและรสนิยมในการแต่งตัว เพื่อที่จะเลือกออกแบบ และเลือกใช้ชนิดของน้ำยาดัดตามแต่บุคลิกของแต่ละคน

ปฏิกิริยาทางเคมีจะค่อยๆ จัดโครงสร้างของเส้นผมให้เป็นไปตามแบบของลอน ไม่ว่าคุณจะดัดผมลอนเล็กหรือดัดผมลอนใหญ่ ลอนผมนี้ควรจะอยู่ตามทางที่พันไว้อย่างถาวร และเส้นผมกลับคืนสู่สภาพปกติก่อนการทำการดัดจะเสร็จสิ้น ปรากฏการณ์ที่ทราบได้ว่า ถ้าเกิดการทำปฏิกิริยาเป็นกลางระหว่าง กรดกับด่าง หรือที่เรียกง่ายๆ ว่าการทำให้คงรูปสำหรับเส้นผมที่ทำการดัดนั้น นี่คือการจัดลอนผมที่เกิดจากการพันไว้ ให้คงสภาพเป็นลอนที่ถาวรและเข้ารูปทรง

ปรากฏการณ์อันสืบเนื่องนี้ และปฏิกิริยาทางเคมีอันเกิดจากสารเคมีสองชนิด ทำปฏิกิริยาและเป็นสารเคมีที่ใช้กันอยู่ทั่วไปได้แก่ ธาตุโซเดียม โบรเมท หรือไฮโดรเจนโพร็อกไซด์ และการที่จะทำให้น้ำยาโกรกมีความแตกต่างกันกับยี่ห้ออื่นก็โดยใส่ “ส่วนผสมที่พิเศษ” ลงไปสนใจคลิ๊กที่รูป


ร้านไอเฟรนด์ จำหน่าย เครื่องดัดผมดิจิตอลเซ็ตติ่งเพิร์ม

สนใจเครื่องดัดผมแบบดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุด แกนดัดแบบเซลามิคให้ความร้อนคงที่ใช้ไฟเพียง 24v.ไม่เป็นอันตราย

โทร.0917208999

line id: i-friendshop

ig: i_friendshop
เซ็ตติ่งเพิร์ม

(more)

ดัดผมแบบเซ็ทติ่งเพิร์ม

(more)

แก้ผมดัดไม่เป็นลอนด้วยเซ็ตติ่งเพิร์ม

(more)

ดัดผมแบบเซ็ทติ่งเพิร์ม

(more)

ดัดผมแบบเซ็ทติ่งเพิร์ม

(more)

ดัดผมแบบเซ็ตติ่งเพิร์ม

(more)

ผมดัดแบบดิจิตอลเซ็ตติ่งเพิร์ม

(more)

ดัดผมแบบดิจิตอลวอลเทอเวฟ

(more)

ผมดัดแบบดิจิตอล@ร้านไอเฟรนด์

(more)

ดัดผมดิจิตอล@ไอเฟรนด์

(more)

ดัดผมแบบดิจิตอลวอเตอร์เวฟ@ร้านไอเฟรนด์

(more)

ดัดผมแบบดิจิตอลพร้อมทำเคราฟิวเคราตินทรีทเม้นต์@ไอเ

(more)

ผมแบบดิจิตอล

(more)

ดัดผมถาวรแบบดิจิตอล

... (more)

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view