หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

ยืดผมแบบมีวอลลุ่มร้านไอเฟรนด์

ยืดผมแบบมีวอลลุ่มร้านไอเฟรนด์

ยืดผมแบบมีวอลลุ่มปลายงุ้มร้านไอเฟรนด์


Tips ดีๆ ที่ควรรู้ก่อนและหลังการยืดผม

❀ หากต้องการยืดผม อันดับแรกควรดูสภาพเส้นผมของเราก่อนว่าแข็งแรงมากน้อยแค่ไหน สุขภาพหนังศีรษะของเราเป็นอย่างไร เพราะหากมีแผลบนหนังศีรษะควรรักษาให้หายก่อนทำการยืดผม เพราะน้ำยายืดผมอาจไปทำให้แผลบนหนังศีรษะของเราอักเสบมากขึ้น

❀ เช็คดูว่าธรรมชาติของเส้นผมตัวเองนั้นหยิกมากน้อยแค่ไหน แล้วควรถามช่างก่อนทุกครั้งว่าใช้น้ำยายืดผมชนิดไหนจึงจะเหมาะสมกับสภาพผม แต่โดยส่วนมากเส้นผมของคนไทยหรือคนเอเชียจะไม่หยิกมาก จึงควรใช้น้ำยายืดผมชนิดอ่อนที่สุดก็พอ

❀ ไม่ควรสระผมหลังการยืดผมอย่างน้อย 48 ชั่วโมง เพราะปฏิกิริยาทางเคมีระหว่างน้ำยายืดผมกับเส้นผมยังคงอยู่ ช่วงนี้หนังศีรษะอาจจะดูมันบ้างอาจจะต้องทนนิดหนึ่งนะคะ ใครทักว่าผมมันตอบไปแบบมั่นๆ เลยว่า อ๋อ...ฉันใส่น้ำมันบำรุงผมอยู่น่ะ!

❀ หากต้องการทำสีผม ควรเว้นระยะเพื่อบำรุงผมให้แข็งแรงสัก 1-2 เดือนก่อนนะ เพราะสารเคมีจากน้ำยาทำสีผมจะไปเพิ่มความรุนแรงในการทำร้ายเส้นผมของเรามาก ขึ้นไปอีก เพราะถ้าไม่เว้นระยะเพื่อพักผมก่อน ต่อให้ยืดผมมาสวยแค่ไหนก็ไม่ช่วยจ้ะ พูดเลย!

❀ เลือกเข้าไปรับบริการจากร้านทำผมที่ช่างผมมีความชำนาญและน่าเชื่อถือ สาวๆ สามารถเลือกร้านทำผมที่เราคัดสรรมาให้ได้เลยที่นี่

ด้วยความปราถนาดีจากร้านไอเฟรนด์ / ผลิตภัณท์เคอร์เพล็กซ์ประเทศไทย

https://www.facebook.com/cureplexthailand

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view