หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

เทรนด์สีผมเทาหม่น

เทรนด์สีผมเทาหม่น

เทรนด์สีน้ำตาลผมเทาหม่น



ผู้หญิงเราหลายคนต่างก็อยากเปลี่ยนแปลงลุคของตัวเองด้วยกันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว และใครที่กำลังคิดว่าการทำสีผมนี่แหละที่จะทำให้เรามีบุคลิกที่สวยงามเด่น สง่าขึ้นได้อันนั้นก็จริงอยู่เช่นกัน แต่หลังจากสาวๆ ทำสีผมมาแล้วนี่สิคะ ต่อจากนี้เราจะต้องดูแลใส่ใจสุขภาพเส้นผมหลังจากทำสีให้ดี โดยวันนี้เรามีคำแนะนำมาบอกต่อสาวๆ ที่ต้องบำรุงดูแลผมทำสีให้สวยเปล่งประกายเงางามอย่างสมบูรณ์ดังนี้แล้วค่ะ

1. รับมือปัญหาผมแห้งแตกปลาย
เส้นผมของเราหากทำสีแล้วก็ล้วนต้องเสี่ยงที่จะต้องเผชิญ กับความแห้งหยาบกระด้างตามมา เนื่องจากสารเคมีต่างๆ มันได้ชะล้างเอาความชุ่มชื้นไปจากผมของเราแล้วนั่นเอง จึงส่งผลให้สภาพปลายผมยิ่งมีความแห้งมากเป็นพิเศษ วิธีแก้ให้สาวๆ หมั่นเล็มปลายผมที่แห้งแตกปลายเหล่านั้นออกแล้วตั้งใจบำรุงให้มีสภาพชุ่ม ชื้นขึ้นต่อไป ขณะเดียวกัน ระหว่างนี้ก็ควรหลีกเลี่ยงการทำผมที่ต้องผ่านความร้อนอย่างเครื่องม้วนลอน ไฟฟ้ากันบ้างเพื่อให้เส้นผมได้หยุดพักหายใจนั่นเอง

2. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ
สำหรับผลิตภัณฑ์จำพวกแชมพูสระผมและครีมนวดนั้น สาวๆ ควรเลือกประเภทสำหรับคนทำสีผมเท่านั้น เพราะมันจะช่วยชะล้างและทำความสะอาดพร้อมช่วยถนอมสีผมของสาวๆ ให้คงไว้เนิ่นนานตลอดไป






3. ครีมนวดอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ
การใช้ครีมนวดผมทำให้แค่ผมของเรานุ่มลื่นแต่เพียงภายนอก เท่านั้น คล้ายกับเราเอาน้ำมันไปเคลือบผิวเส้นผมเมื่อล้างออกน้ำมันเหล่านั้นก็จะหลุด ออกไป ดังนั้น แนะนำให้ลงคอนดิชั่นเนอร์บ้างหรือหลังสระผมก็ตามด้วยครีมคอนดิชั่นเนอร์สูตร เข้มข้นสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะก็จะช่วยบำรุงผมทำสีได้อย่างตรงจุดมากขึ้น

4. ทรีทเมนต์ผมบ้างสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
หมั่นหาเวลาทรีทเมนต์ผมบ้าง อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทรีทเมนต์เส้นผมหรือใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่หาได้รอบ ตัวเพื่อนำมาหมักทรีทเมนต์ก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ

5. ทานอาหารบำรุงเส้นผม
อาหารจากธรรมชาติอย่างผักผลไม้ล้วนเติมเต็มวิตามินและแร่ ธาตุต่างๆ ที่สำคัญต่อเส้นผมให้คุณได้ นอกจากนี้ อย่าลืมทานอาหารทะเลอย่างปลาชนิดต่างๆ ด้วย เพราะมีธาตุสังกะสีที่ช่วยบำรุงรากผมและสภาพเส้นผมให้แข็งแรง เท่านี้เส้นผมที่แห้งก็กลับมามีน้ำหนักคงความเงางามและเปล่งประกายอย่างเป็น ธรรมชาติได้อย่างไม่ยากเย็นแล้ว

สาวๆ คนไหนต้องการดูแลผมทำสีของคุณให้เปล่งประกายความงาม อย่าลืมนำเอา 5 เคล็ด ลับดูแลผมทำสีให้เปล่งประกายเงางามอยู่เสมอจากเราไปใช้กันนะคะ รับรองว่าสีผมของคุณจะต้องคงความสวยยาวนานจนใครเห็นเป็นต้องหลงใหลแน่นอนค่ะ


ขอบคุณบทความดีๆจาก

http://beautifulstarthere.com




ด้วยความปรารถนาดีจากผลิตภัณท์ดูแลเส้นผมเคอร์เพล็กซ์





Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view