หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

รีวิวเปลี่ยนสีผมพร้อมต่อผมเทป@ไอเฟรนด์

รีวิวเปลี่ยนสีผมพร้อมต่อผมเทป@ไอเฟรนด์

รีวิวเปลี่ยนสีผมพร้อมต่อผมเทป@ไอเฟรนด์สภาพเส้นผมของน้องเนเน่ก็กลางๆไม่แห้งเสียมาก แต่เมื่อไรที่เราทำการเปลี่ยนสีผมสภาพเส้นผมจะถูกทำลายไปประมาณ30%ต่อการทำสีผม1ครั้ง
ดังนั้นเราจึงเลือกใช้ผลิตภัณท์ที่ถนอมเส้นผมให้กับน้องเนเน่ให้มากที่สุดผลิตภัณท์ที่เราเลือกใช้ในการเปลี่ยนสีผมในครั้งนี้คือผลิตถัณท์ครีมเปลี่ยนสีผมไฮลิฟทรูคัลเลอร์ ที่ไม่ทำร้ายเส้นผมและหนังศรีษะ ไม่ทำให้เกิดอาการแสบคันและตุ่มหนองหรือรังแค ผมแตกปลายตามมาทีหลัง พร้อมศมเคอร์เพล็กซ์เพื่อปกป้องเส้นผมลึกถึงแกนผมอีกทีนึงด้วย เรียกว่าเซฟกันสุดๆ สำหรับการทำสีผม@ไอเฟรนด์

เริ่มลงครีมเปลี่ยนสีผมไฮลิฟทรูคัลเลอร์ได้เลยตั้งแต่โคนจรดปลาย ในเรสนี้เราเลือกใช้ไฮ6%เพื่อลดระดับความสว่างลง และเติมเม็ดสีน้ำตสลคืนกลับเม้นผม พร้อมผสมแม่สีเขียวลงไปนิดนึงเพื่อลดเม็ดสีแดงลงทิ้งเวลาการทำงานของสีประมาณ 45นาทีเพื่อให้เม็ดสรฝังแน่นนิดนึง เนื่องจากผมเทปที่เราจะใช้ต่อให้น้องเนเน่นั้นเป็นเส้นผมสีธรรมชาติ เมื่อเวลาสีผมจริงเฟดออกจะได้ออกมาพอดีกับสีผมเทป
เมื่อได้เวลาแล้วก็นำไปล้างออกด้วยน้ำสอาด พร้อมหมักทรีทเม้นต์#2ของเคอร์เพล็กซ์ ทิ้ง15นาที เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม
น้องเนเน่ต้องการต่อผมไซด์30สีธรรมชาติ
การที่ผมจริงมาสั้น ฉนั้นเราต้องใช้ผมเยอะนิดนึงในการต่อให้เนียน ไม่งั้นเมื่อต่อเสร็จจะดูเหมือน " ผู้หญิงผมยาวใส่หมวกกันน๊อค " พอนึกภาพกันออกมั้ย
พร้อมกับดัดมาม่ายกโคน เพื่อเพิ่มตวามพองบริเวณรอบศรีษะ

ค่อยต่อผมแบบเทปทีละช่อเพื่อความเนียน

เดี๋ยวมาดูจากผมสั้นกลายเป็นผมยาวในพริบตาไม่ต้องรอเป็นปีๆเหมือนเมื่อก่อนAddress Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view