หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

มาแต่งหน้าให้ สวยตรงราศีเกิด กันเถอะ

มาแต่งหน้าให้ สวยตรงราศีเกิด กันเถอะ

ราศีมังกร สาวธาตุดิน เหมาะกับสีเอิร์ธโทนเป็นอย่างมาก จมูกสวย คอสวยอยู่แล้ว เพียงแต่งแต้มปากด้วยสีอ่อนๆ ออกมันวาว รับรองได้ว่าเริ่ดสุดๆค่ะ

ราศีกุมภ์ คนรักอิสระ ชอบเปลี่ยนแปลง ทันสมัย คุณจะวาดสีสันบนใบหน้าด้วยอารมณ์ศิลปิน เด๋วเล่นสีนั้น สีนี้ แต่ที่ควรเน้นก็ตรงเปลือกตาสีฟ้า ม่วง และสีปากที่อวบอิ่ม คือชมพูอมแดง

ราศีมีน เน้นดวงตาที่กลมโตใสจะได้เห็นหน้าต่างของหัวใจ ออกสีฟ้าอ่อนๆ หรือชมพูก็ได้ น้ำตาลก็ยิ่งดี แค่นี้ก็ทำให้สวยหวานสำหรับสีปากเน้นสีโทนมุกก็จะดูอวบอิ่ม เซ้ก...ซี่เป็นที่สุด

ราศีเมษ คุณมีพลังและมีชีวิตชีวาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่งหน้าโทนสีชมพู แดง หรือแดงอมส้มได้เลย ปัดแก้มเน้นจุดกลางหน้าผากอีกนิดหน่อย ว้าว ! ใครๆก็เหลียวหลัง

ราศีพฤษภ สไตล์ธรรมชาติ ป่าเขาลำเนาไพรคือคุณนั่นเอง แต่งได้ทุกสี แต่ลงอย่างอ่อนๆ ไม่ต้องโบ๊ะ เน้นดวงตาที่สดใส ลงสีฟ้าอ่อนๆที่เปลือกตาก็เพียงพอต่อการส่งสายตาอันหวานซึ้งแล้ว
ราศีเมถุน คุณเป็นคนมีใบหน้าที่มีเสน่ห์ ส่วนใหญ่ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ปากช่างเจรจา เพราะฉะนั้น เน้นโฟกัสที่ปากอันอวบอิ่ม ใช้สีชมพู ชมพูอมส้ม หรือสีแฟชั่นในแต่ละเทรนด์

ราศีกรกฎ ใบหน้าส่วนใหญ่ออกกลม โหนกแก้มสูง ดูออกว่าเป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อม เน้นโทนสีฟ้าเทา ปากอย่าเน้นสีมันวาวมากนัก แค่ยิ้มบ่อยๆ ก็ดูสสวยไร้เดียงสาแล้ว ถ้าลงสีเข้มเกินไป เวลาโกรธจะทำให้ดูเหมือนนางเอกงิ้วได้

ราศีสิงห์ โหงวเฮ้งเด่นบนใบหน้าของชาวราศีสิงห์อยู่ที่จมูกและดวงตาที่บ่งบอกถึงอำนาจ เพียงคุณแตะแต้มปากนิด จมูกหน่อย สีแนวเอิร์ธโทนก็ใช้ได้ดี บวกกับท่าเดินอย่างมั่นใจก็มีชัยไปกว่าครึ่ง

ราศีกันย์ ใบหน้าออกไปทางยาว หรือกลมรี ขนตายาวงอน เน้นแต่งเติมมาสคาร่าให้กับดวงตา แล้วก็กระพริบตาถี่ๆ ก็มีเสน่ห์แล้ว สีที่เหมาะสมก็มาสคาร่าสีดำ หรือน้ำตาลไหม้ กับปากบางๆก็ใช้ได้แล้นน

ราศีตุลย์ ดวงตาดูโดดเด่น แจ่มใส คางมนได้รูป จึงควรเน้นแต่งที่ดวงตา สีม่วงหรือสีเบจ ปากก็อมชมพูระเรื่อ ดูภาพโดยรวม คุณดูออกจะเป็นแนวใสๆ วัยบริสุทธิ์ ทำนองนั้น แถมยังมียิ้มที่เก๋ไก๋อีกด้วย

ราศีพิจิก ใบหน้าออกไปในแนวเซ็กซี่ คิ้วเข้มได้รูป เปลือกตาสีดำก็ดี น้ำเงินเข้มก็ใช้ได้ สีปากออกเป็นแนวน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอมส้ม จะทำให้ดูมีเสน่ห์อย่างลุ่มลึก และดึงดูดใจได้เป็นอย่างดี

ราศีธนู เปิดหน้าผากที่แคบให้ดูโดดเด่น ลงสีเปลือกตา ม่วง ฟ้า เทาให้เฉี่ยวเข้าไว้ นอกนั้นปากก็สีชมพูอมส้มหรือตามแฟชั่น แค่นี้ก็เสริมบุคลิกของสาวธนูผู้มีชีวิตชีวา ท่ามกลางความวุ่นวายสับสนของตัวเอง

 

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view