หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

สาวสวยกับทรงผมหน้าม้า

สาวสวยกับทรงผมหน้าม้า

สาวสวยกับทรงผมหน้าม้า

ทรงผมที่เป็นอมตะคงหนีไม่พ้นหน้าม้า ไม่ว่าซีซั่นไหนๆ หน้าม้ายังคงแรงดีไม่มีถดถอย ดาราทั้งไทยและเทศต่างก็แห่กันไปทำเสียยกใหญ่ ถ้าไม่อยากตกม้าตาย ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับรูปหน้าสิคะ ถึงจะเริ่ดและสวยใส

 

Baby Bangs
สาวที่อยากเปรี้ยวต้องไม่พลาดทรงม้าเต่อ โดยเฉพาะสาวที่มี
หน้ารูปไข่ หน้าผากแคบและผมเส้นเล็กเหมาะมากๆ กับทรงนี้ ส่วนสาวหน้ากลมและหน้าเหลี่ยมไม่ต้องเสียใจ ตัดผมหน้าม้า
ให้สั้นเหนือคิ้วเล็กน้อย แล้วซอยให้บางๆ จากนั้นตัดผมด้าน
ข้างให้อยู่ในระดับคาง จะช่วยให้หน้าดูเรียวเล็กขึ้น

Straight Bangs
หน้าม้าตัดตรงทรงที่ฮิตตลอดกาล นอกจากจะเหมาะกับหน้า
รูปไข่แล้ว สาวที่หน้ายาว ถ้าทำทรงนี้ก็ช่วยให้คุณดูหน้าสั้นขึ้น แต่เคล็ดลับสำคัญของทรงนี้ ต้องไดร์ตรงเท่านั้นถึงจะคูลสุดๆ

Side Swept Bangs
ทรงผมที่ช่วยชีวิตคนหน้ากลมและหน้าเหลี่ยมอีกทรงหนึ่งก็คือ ให้ปัดผมม้ามาข้างๆ จะช่วยให้รูปหน้าได้สัดส่วน นอกจากนี้คนที่หน้าผากกว้างจะช่วยอำพรางได้ดีอีกด้วย สำหรับทรงนี้ไม่ถึงกับต้องซอยผมให้บาง แค่ซอยไล่ผมเป็นแนวเฉียงลงไปหาด้านข้างแค่นี้ ก็เปลี่ยนคุณเป็นคน
ใหม่แล้วค่ะ

วิธีดูแลผมหน้าม้า

1.
หมั่นเล็มผมหน้าม้าให้ได้รูปอยู่เสมอ
2.
สำหรับม้าปัดข้าง อาจต้องใช้แว็กซ์หรือสเปรย์เพื่อให้ผมอยู่ทรงและไม่ชี้ฟู แต่อย่าใส่เยอะล่ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นคนที่ไม่ได้สระผม

ข้อพึงปฏิบัติสำหรับสาวรักหน้าม้า

1. ถ้าคิดจะตัดหน้าม้าอย่าคิดเองเออเองเป็นเด็ดขาด ควรจะให้ช่างผมมืออาชีพเท่านั้นเป็นคนตัดให้ เพราะช่างจะรู้ว่าความยาว-สั้นของผมแค่ไหนจึงจะเหมาะกับหน้าเรา

2. ใช่ว่าผมหน้าม้าจะเหมาะกับทุกคน แต่ถ้าคุณคลั่งไคล้ผมหน้าม้าอย่างมาก แต่แทนที่ตัดแล้วจะเกิดกลับเป็นดับซะนี่ ลองทำตามนี้ดูนะคะ ตัดผมประมาณคิ้วก็พอ เผื่อว่าถ้าไม่เหมาะกับหน้าก็สามารถปัดมาข้างๆ แล้วติดกิ๊บเก๋ๆ สักตัว แค่นี้ก็ช่วยได้แล้วค่ะ

3. คนที่ห้ามตัดผมหน้าม้าคือคนที่ผมหยิกหรือผมหยักศก เพราะถ้าตัดแล้วแทนที่จะเป็นผมหน้าม้า จะกลายเป็นก้อนอะไรไม่รู้ที่โปะอยู่ตรงหน้าผาก

4. รูปหน้าก็ถือว่าเป็นจุดหลักๆ ในการตัดสินใจเช่นกัน คนที่มีหน้ารูปไข่ หน้ายาว หรือหน้าเหลี่ยม ถ้าตัดแล้วจะดูดีมาก แต่ถ้าคุณเป็นคนหน้า่กลมหรือหน้าอิ่ม อย่าคิดตัดทรงนี้เด็ดขาด

5. บางคนอาจจะงงว่าลักษณะของผิวมาเกี่ยวอะไรด้วย เกี่ยวแน่ค่ะถ้าคุณเป็นคนผิวมัน ลองคิดดูสิว่าผมหน้าม้าจะต้องอยู่ที่หน้าผากตลอดเวลา แล้วถ้าเป็นคนผิวมันที่เป็นสิวง่าย สิวก็คงจะผุดขึ้นมามากมายก่ายกองเลยล่ะค่ะ

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view