หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

สักคิ้ว3มิติ เพ้นท์คิ้ว6D สักปาก ปานนมชมพู

สักคิ้ว3มิติ เพ้นท์คิ้ว6D สักปาก ปานนมชมพู

3D Eyebrows Painting

สักคิ้ว3มิติ เพ้นท์คิ้ว6D สักปาก ปานนมชมพู สักอายไลเนอร์ร้านไอเฟรนด์บริการสัก ด้วยเครื่องมือคุณภาพจากเยอรมัน

การสักคิ้วลายเส้น 3 มิติ หรือ 6 มิติ  เป็นการสร้างลายเส้นขนคิ้ว ด้วยวิธีการสักเป็นเส้นๆลงบนผิว โดยใช้เครื่องสักไฟฟ้า (เครื่องสัก สำหรับงาน Beauty Tattoo ทั่วไป ซึ่งรุ่นเก่าๆจะมีความเร็วรอบต่ำ ส่วนเครื่องรุ่นใหม่ๆ จะมีความเร็วรอบสูงกว่าประมาณ 10000-25000 รอบการสั่นต่อนาทีซึ่งคุณภาพงานจะสูงกว่า ได้เส้นสวยขึ้น ) แรงสั่นสะเทือนของปลายเข็ม จะปั่นกรอผิวกำพร้าชั้นบน และปล่อยน้ำหมึกให้ซึมฝังเข้าติดผิว ความสวยงามของขนาดเส้น จึงขึ้นอยู่กับรอยถลอกแตกของร่องผิวว่าร่องเส้นจะขนาดเล็กหรือใหญ่ ช่างต้องควบคุมขณะสักให้เส้นนิ่งมากที่สุด เพื่อรักษาความเป็นธรรมชาติไม่ให้เส้นแตกหนาเกินไป และยังอาจเกิดปัญหาเส้นขยายหรือเส้นเชื่อมทึบติดกันได้ภายหลังจากที่สีฝังติดผิวไปแล้ว

ข้อดีของเทคนิคการสัก คือเส้นติดชัดเจน สม่ำเสมอ ข้อควรระวัง คือขนาดของเส้นอาจหนาเกินไป หากต้องสักลึก สำหรับผิวหนาๆที่ต้องเน้นย้ำเส้นให้ชัดลึก ร่องเส้นอาจแตกขยายแลดูไม่ธรรมชาติ เพราะเครื่องสักไฟฟ้าทุกชนิดจะใช้กลไกการทำงานมาจากแรงสั่นสะเทือน และสีสักในกลุ่มสูตรน้ำ อาจเพิ่มการขยายของเส้นได้อีก ทำให้ได้ลายเส้นที่ได้อาจดูไม่ธรรมชาตินัก


สักคิ้ว 3 มิติ (Micropigmentation Eyebrow)


ลูกค้าทุกท่านจะได้รับบริการที่มี คุณภาพ และงานสักขั้นสูงที่ดีที่สุด เจ้าแรก เจ้าเดียวในประเทศไทยกับระบบเข็มกันการไหลย้อนกลับ (Creatip System) คล้ายกับการสัก แต่เป็นเทคนิคขั้นสูงในการฝังสีลงบนผิว แต่ไม่ได้ลงไปลึกเท่าการสัก และอุปกรณ์ก็ไม่รุนแรงเท่าเครื่องสัก อุปกรณ์ที่ร้านไอเฟรนด์ใช้พัฒนามาจากเครื่องมือแพทย์ และผลิตจากโรงงานเครื่องมือแพทย์ในประเทศเยอรมนี อุปกรณ์นี้ควบคุมด้วยระบบ Microprocessor ทำให้มีความแม่นยำสูง และสิ่งนี้เองจะทำให้สามารถฝังสีลงไปได้อย่างแม่นยำ

ชุดสักเข็มมีซิลถึง2ชั้น ป้องกันหมึกและเลือดไหลย้อนกลับไปในตัวเรื่อง จึงปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการติดโรต่างๆ เช่นเอดส์ และไวรัสตับบี
ภาพเปรียบเทียบการเดินเข็มของเครื่่องเยอรมัน (ด้านซ้าย) และเครื่องจีน (ด้านขวา) จะเห็นได้ว่าเครื่องคุณภาพสูงของเยอรมัน ให้เส้นที่สม่ำเสมอแม่นยำ แต่เครื่องจีนมีการควบคุมจากเพียงมอเตอร์ จึงทำให้ไม่แม่นยำ ด้วยเหตุนี้ สีที่ลงไปจึงอยู่ไม่นาน แต่ด้วยเครื่องของ amiea สีจะอยู่ทนกว่าอย่างแน่นอน เข็มสักจากเยอรมันควบคุมด้วยระบบ microprocessor ทำให้เครื่องสามารถควบคุมเข็มขึ้นลงเป็นแนวเดียวกันเป็นจังหวะ่ำเสมอและแม่นยำสูง ไม่ทำร้ายชั้นผิว สีติดสม่ำเสมอสีโทนธรรมชาติและอนุภาคสีที่มีสีชัดเจน สว่างสดใสให้คุณภาพงานไมโครพิกเม้นต์เทชั่นสูงสุด สีผ่านการทดสอบความปลอดภัยจาก DERMATESTสนใจสอบถามโทร 0846515551 , 0815838388

LINE ID: naew_i-friend , friendy-i-friendTags : สักคิ้ว3มิติ  เพ้นท์คิ้ว6D   สักปาก   ปานนมชมพู โหงวเฮ้ง อกชมพู เสริมวามงาม ขนตา คิ้วสวย ปากชมพู สักอายไลเนอร์ สักคิ้ว6มิติ ร้านสักคิ้วนวมินทร์

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view