หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

การยืดผมแบบมีวอลลุ่ม

การยืดผมแบบมีวอลลุ่ม

การยืดผมแบบมีวอลลุ่ม

ทางเลือกใหม่ของคนอยากผมตรงโดยการยืดผม แต่ไม่ไม่ฟีบลีบแบนเหมือนเมื่อก่อน ด้วยการยืดผมแบบวอลลุ่ม ให้ผมตรงพลิ้วสวยกว่าใคร ราวกับว่าผมตรงมาตั้งแต่กำเนิด
การยืดผมแบบวอลลุ่มคืออะไร?

การยืดผมแบบวอลลุ่มนั้น คือการยืดผมโดยอาศัยเทคนิคการยกบริเวณโคนผมให้ดูพอง และม้วนปลายผมให้งุ้มเข้าหาตัว หากมีผมหน้าม้า ก็สามารถยืดบริเวณผมหน้าม้าเพื่อเพิ่มวอลลุ่มได้เช่นกัน เส้นผมจะไม่ลีบแบน คาวาอิ๊ตามแบบฉบับเจแปนนีสเกิร์ล จริงๆ แล้วเทรนด์การยืดผมแบบนี้ในเกาหลีญี่ปุ่นเค้ามีกันมานานแล้วนะ แต่บ้านเราเพิ่งจะมาฮิตกันเมื่อไม่กี่ปีนี้เอง

ซึ่งการยืดผมด้วยวิธีนี้จะช่วยให้ผมดูพลิ้วสวย และมีวอลลุ่มขึ้น ต่างจากการยืดแบบเดิมที่ผ่านมา เพราะวิธีเดิมๆ หลังการยืดผมจะทำให้เส้นผมลีบแบนติดหนังศีรษะดูไม่เป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะหากคุณสาวๆ เป็นคนรูปหน้าเหลี่ยมแล้วล่ะก็... การยืดผมแล้วลีบแบนยิ่งจะทำให้เห็นโครงหน้าของคุณชัดขึ้นไปอีก!

การยืดผมแบบวอลลุ่มนี้เหมาะมากกับสาวที่มีผมเส้นเล็กและลีบแบน เพราะจะช่วยให้เส้นผมของคุณมีมิติ ดูหนาขึ้น ดู อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาให้กับสาวผมหยิก หยักโศก หรือสาวๆ ที่ต้องการยืดผมตรง แต่ไม่อยากได้ผมตรงทรงไดร์ดิ่ง ลีบแบน วิธีการยืดผมแบบมีวอลลุ่มนี้แหละเหมาะกับคุณที่สุดเลยTips ดีๆ ที่ควรรู้ก่อนและหลังการยืดผม

❀ หากต้องการยืดผม อันดับแรกควรดูสภาพเส้นผมของเราก่อนว่าแข็งแรงมากน้อยแค่ไหน สุขภาพหนังศีรษะของเราเป็นอย่างไร เพราะหากมีแผลบนหนังศีรษะควรรักษาให้หายก่อนทำการยืดผม เพราะน้ำยายืดผมอาจไปทำให้แผลบนหนังศีรษะของเราอักเสบมากขึ้น

❀ เช็คดูว่าธรรมชาติของเส้นผมตัวเองนั้นหยิกมากน้อยแค่ไหน แล้วควรถามช่างก่อนทุกครั้งว่าใช้น้ำยายืดผมชนิดไหนจึงจะเหมาะสมกับสภาพผม แต่โดยส่วนมากเส้นผมของคนไทยหรือคนเอเชียจะไม่หยิกมาก จึงควรใช้น้ำยายืดผมชนิดอ่อนก็พอ

❀ ไม่ควรสระผมหลังการยืดผมอย่างน้อย 48 ชั่วโมง เพราะปฏิกิริยาทางเคมีระหว่างน้ำยายืดผมกับเส้นผมยังคงอยู่ ช่วงนี้หนังศีรษะอาจจะดูมันบ้างอาจจะต้องทนนิดหนึ่งนะคะ

❀ หากต้องการทำสีผม ควรเว้นระยะเพื่อบำรุงผมให้แข็งแรงสัก 1-2 เดือนก่อน เพราะสารเคมีจากน้ำยาทำสีผมจะไปเพิ่มความรุนแรงในการทำร้ายเส้นผมของเรามากขึ้นไปอีก เพราะถ้าไม่เว้นระยะเพื่อพักผมก่อน ต่อให้ยืดผมมาสวยแค่ไหนก็ไม่ช่วยจ้ะ

❀ เลือกเข้าไปรับบริการจากร้านทำผมที่ช่างผมมีความชำนาญและน่าเชื่อถือจะดีที่สุด จะได้ไม่เสียใจภายหลัง

หลังสระผมทุกครั้งควรชโลมครีมนวดผมหรือทรีทเม้นต์ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ทิ้งไว้ประมาณ 5-15 นาทีเป็นประจำ หลังการยืดผมและควรเป่าผมให้แห้งสนิดทุกครั้งไม่งั้นความชื้นอาจจะทำให้เส้นผมของคุณคืนสภาพดังเดิม

หลังการยืดผมไม่ควรตัดผมเป็นเวลาประมาณ 1 เดือน เพราะอาจจะทำให้เส้นผมของคุณดีดกลับคืนสภาพได้โดยง่ายด้วยความปรารถนาดีจาก

ผลิตย์ภัณท์บำรุงและปกป้องเส้นผมก่อนและหลังการยืดผมแบบวอลลุ่ม

ผลิตภัณท์เคอร์เพล็กซ์ / www.facebook.com/cureplexthailand

ผลิตภัณท์เคราฟิวเคราตินทรีทเม้นต์ / www.facebook.com/kerafillkeratintreatment

ผลิตภัณท์อาร์แกนออยล์/อาร์แกนดีลักซ์ / www.facebook.com/argandeluxethailand
www.i-friendonline.com


Tags : การยืดผมแบบมีวอลลุ่ม ร้านยืดผมถาวร ผมตรง ดูแลเส้นผมหลังการยืดผม ยืดผมถาวรแบบไม่เสีย ก่อนการยืดผมถาวร ดูแลเส้นผมหลังการยืดผมถาวร น้ำยายืดผม ร้านทำผมต่อผมไอเฟรนด์ เคอร์เพล็กซ์ เคราตินทรีทเม้นต์ อาร์แกนออยล์ ทำผม ร้ายยืดผมถาวรนวมินทร์

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view