หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

แผนกเปลี่ยนสีผม

แผนกเปลี่ยนสีผม

อัตราค่าบริการ CHI IONIC 2,000 - 6,000 บาท

( ขึ้นอยู่กับความยาวและหนา สภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล )

 

" COLOR STORY i "

Water Color

ครีมย้อมผมสูตร Water color ที่ใช้พลังแห่งน้ำในการย้อมผม เพื่อให้ได้สีผมสวย พร้อมบำรุงให้ผมลื่นมีน้ำหนัก

น้ำจะช่วยให้การผลักสีย้อมผมเข้าไปในเส้นผม AQUA Gel พร้อมสารเพิ่มความชุ่มชื้น และ สารอาหารบำรุงผมซึมซาบเข้าสู่เส้นผมอย่างทั่วถึง

จึงทำให้เส้นผมเงางามอย่างชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำจากภายใน ด้วยพลังแห่งน้ำ จึงเป็นครีมย้อมผมที่มีความเป็นด่างต่ำ จึงไม่ทำร้ายเส้นผมและหนังศรีษะ ทำให้สนุกกับการเปลี่ยนสีผมได้บ่อยยิ่งขึ้น

อัตราค่าบริการ COLOR STORY i 2,000 - 6,000 บาท

( ขึ้นอยู่กับความยาวและหนา สภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล )

 

  T HE COLOR

ครีมเปลี่ยนสีผมสูตรพิเศษจาก PaulMitchell ที่มีประสิทธิภาพในการนำเม็ดสีที่เข้มข้นเข้าไปในเนื้อผม สามารถยกระดับได้ถึง4ระดับ โดยไม่ต้องผ่านการฟอกสี มีพื้นเม็ดสีน้ำตาลที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการปิดผมขาวได้ 100% อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วยผสมหลักจาก BEEWAXS ที่สร้างความเงางาม ปริมาณแอมโมเนียต่ำ จึงไม่ทำให้ผมเสีย และตงไว้ด้วยความลื่นสลวย จัดแต่งทรงง่ายและสุขภาพดี ติดทนนาน เปลี่ยนแปลงสีผมของคุณได้ตามจินตนาการด้วยสีสันหลากหลายแลัพบกับประสบการณ์การเปลี่ยนสีผมที่ผ่อนคลาย สดชื่น มีชีวิตชีวา อย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยกลิ่นหอมของยูคาลิปตัส

ลักษณะพิเศษ

# แอมโมเนียเปอร์เซ็นต์ต่ำ และมี BEEWAXS เป็นส่วนผสมสำคัญ ให้ผลลัพธ์ของการทำสีที่ติดทนนาน ดูมีสุขภาพดี สลวยและเป็นประกายเงางาม

#ด้วยพื้นสีน้ำตาลเป็นองค์ประกอบ ให้ผลลัพธ์ในการปิดผมขาวได้ 100%กลมกลืนกับโทนสี โดยสามารถป้ายสีจากโคนจรดปลายผมพร้อมกันได้เลย

# เพิ่มความโดดเด่นของสีผมด้วยเทคนิคของการทำไฮไลท์ของ Block Color อย่างมืออาชีพ

# ใช้ร่วมกับ Color Shots เพิ่มสร้างสรรด์สีใหม่ได้ตามต้องการ

อัตราค่าบริการ The Color 1,500 - 4,500 บาท ( ขึ้นอยู่กับความยาวและหนา สภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล )

 

PM SHINES

 

สีเคลือบโปร่งแสงหรือสีกึ่งถาวรชนิด Demi-permanent ที่ปราศจากแอมโมเนีย ( ไม่สามารถยกระดับสีผมได้ ) ด้วยเฉดสีที่สามารถผสมกันได้ทั้งหมด 32 เฉดสี 11 ประกายและสีเคยร์ที่สามารถผสมเข้าไดกับทุกสีให้สีผมตรงตามแบบที่คุณต้องการ ส่วนผสมที่พัฒนา Intense Hydrating Complex ที่ทำให้สีสามารถเข้าไปฝังตัวลึกในเกร็ดผม และช่วยเติมเต็มกรดอะมิโนที่สูญเสียไประหว่างขบวนการทำสี คุณสามารถใช้ PM Shines ได้ง่าย ให้ประกายที่ชัดเจน ติดทนนาน พร้อมสุขภาพผมที่ดีและความเงางามแบบที่คุณคาดไม่ถึง ขณะที่ UV Absorbers ช่วยปกป้องสีผมไม่ให้จางลงจากแสงแดด โดยที่ PM Shines จะค่อยๆจางลงตามโทนสี ประกายเดิม อย่างน้อยภายใน 6 สัปดาห์

 

จุดเด่น

#โปรตีนจากถั่วเหลืองให้ความเข็งแรงเงางาม จัดทรงง่าย

#คุณสมบัติติดทนนานกว่าสีเคลือบทั่วๆไป ช่วยรักษาสีผมให้ติดทนนานขึ้น

#เนื้อผลิตภัณท์เข้มเข้นยึดกับแผ่นฟอลย์ไม่ใหลย้อยเลอะง่าย

# สามารถเติมสีเพิ่มความเข้มข้นของสีผมได้ในวันเดียวกับการดัดหรือการยืดผม

#สามารถใช้กับ Color Shots เพื่อสร้างสีใหม่ที่แตกต่างได้อย่างมากมาย

#ใช้ได้แม้กระทั่งกับผมที่ไม่เคยผ่านการทำสี

#ใช้คู่กับ DPL เพื่อเพิ่มประกายให้กับเส้นผม

อัตราค่าบริการ PM Shines  1,500 - 2,500 บาท ( ขึ้นอยู่กับความยาวและหนา สภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล )

 

COLOR SHOTS

 

color Shots เป็นเครื่องมือเสริมในการทำสีผม ด้วยเม็ดสีที่บริสุทธิ์ที่ไม่มีส่วนผสมของพื้นสีน้ำตาล โดยต้องใช้คู่กับ The Color หรือ PM Shines เพื่อเพิ่มประกายสีหรือขจัดสีที่คุณไม่ต้องการออก ให้คุณได้สีผมที่ชัดเจนและแม่นยำ

 

Dual-purpose Lightener

 

ผงไฮไลท์ที่สามารถป้ายได้ทั้งบนโคนผมและเว้นโคน สามารถยกระดับสีผมอ่อนลงได้ 7 ระดับอย่างรวดเร็ว สม่ำเสมอกัน และควบคุมระดับสีผมได้อย่างง่ายดาย ด้วยส่วยผสมน้ำมันธรรมชาติจาก Jojoba และเมล็ดละหุ่ง ช่วยปกป้องไม่ให้เส้นผมเสียจากขบวนการล้างสีผม รวมทั้งยังบำรุงให้สุขภาพผมเข็งแรงอีกด้วย และยังเป็นผงไฮไลท์สูตรไร้ฝุ่นที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและให้สัมผัสบรรยากาศอันรื่นรมย์ในการทำงานด้วยกลิ่นอ่อนโยนจาก Sandal woods จึงตัดปัญหากลิ่นฉุนไปอย่างสิ้นเชิง

อัตราค่าบริการ Dual-purpose Lightener 800 - 2,500 บาท

ขึ้นอยู่กับความยาวและหนา สภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล )

 

 

 

 

 

SALON. BEAUTIFUL. ENJOY !

แมททริกซ์ ก่อกำเนิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 1980 โดยคู่สามีภรรยาช่างผมมืออาชีพชาวอเมริกัน Arnie และ Sydell Miller ซึ่งทั้งสองปรารถนาที่จะทำให้เหล่าช่างผมมีผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวางครอบคลุม ทุกความต้องการ และทำให้ธุรกิจร้านซาลอนเติบโตขึ้นด้วยการมีผลิตภัณฑ์ที่เปิดโอกาสให้ช่างผม ได้แสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ซึ่งนับจากนั้นมา 20 ปี ความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าของแมททริกซ์ที่มีมาตั้งแต่แรกเริ่มก็ยังแข็งแรง มั่นคง และแมททริกซ์ก็กลายเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในการดูแลผมแบบมืออาชีพในสหรัฐอเมริกา

 

 

Matrix Wonder.light

วันเดอร์ไลท์ให้สีสว่างสดใส โดยไม่ต้องฟอกสีผม ทางเลือกใหม่...ในการเพิ่มความสว่างแก่สีผมให้สว่างสดใสได้สูงที่สุด ในขั้นตอนเดียว พร้อมบำรุงเส้นผม ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด LIPID-LIFT คิดค้นเฉพาะสำหรับผู้มีพื้นผมสีเข้ม เทคโนโลยี LIPID-LIFT เป็นการผสมผสานระหว่างการทำงานของ LIFTING AGENT กับอนุพันธ์ LIPID-OIL DERIATIVE และ CATIONIC PROTECTIVE POLYMER ช่วยสร้างความเรียบลื่น และบุรุงเส้นผมด้านนอก และปกป้องเส้นผมขณะทำสี

อัตราค่าบริการ WONDER.LIGHT  1000 - 4,500 บาท

ขึ้นอยู่กับความยาวและหนา สภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล )


 

WONDER.BROWN

ค้นพบสีน้ำตาลส่วางสดใส เข้าได้กับทุกบุคลิคประกายสีน้ำตาลเงางามให้ความกลมกลืนในการปกปิดผมขาว 14เฉดสีน้ำตาลเข้มเฉิดฉาย จาก น้ำตาลแดง ถึง สีเขียวอ่อน ที่ระดับ 5 และระดับ7 คิดค้นเฉพาะสำหรับผมคนเอเชีย ด้วยเทคโนโลยี CoverBrown คิดค้นโดยเ้ฉพาะเพื่อการสร้างสมดุลให้กลมกลืนกันระหว่างสีผมธรรมชาติและผมขาว เพื่อสรรสร้างผลลัพธ์ของสีผมที่ทันสมัย สูตรผสาน Inner-lipid Nourishing Complex ช่วยเพิ่มความเข็งแรงให้กับเส้นผมและล็อคผมให้คงความเรียบลื่นเป็นประกายในระหว่างขบวนการทำสี

อัตราค่าบริการ WONDER.BROWN 1000 - 4,500 บาท

ขึ้นอยู่กับความยาวและหนา สภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล )

 

 

INSHINE

บริการเคลือบ สีผมเงางาม คืออีกทางเลือกใหม่สำหรับการทำสีแบบอ่อนโยน ปราศจากแอมโมเนีย เพื่อให้ได้สีผมเป็นประกายเงางามดูมีชีวิตชีวา 3 บริการใหม่ล่าสุด โดดเด่นด้วยเฉดสีดำเงางามจนถึงเฉดสีเหลือบน้ำตาลที่หลากหลาย ด้วยเทคโนโลยี Soft ColorComplex สูตรปาศจากแอมโมเนียสามารถวึมซาบสู่เส้นผมเพื่อก่อให้เกิดสีขึ้นภายในเวลา 20-25นาที และ Cera-Shine ผสานเซราไมด์ให้ผมเข็งแรงพร้อมสารบำรุงผมจากผลแอปปริคอท ( APRICOT ) คืนความเข็งแรงให้เกร็ดผมชั้นนอก ผมจึงเรียบสลวย เพิ่มความนุ่มและเงางามอย่างเห็นได้ชัด

อัตราค่าบริการ WONDER.BROWN 1,000 - 4,500 บาท

ขึ้นอยู่กับความยาวและหนา สภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล )

 

 

 v-light

ผงไฮไลท์ที่สามารถยกระดับสีผมอ่อนลงได้ 7-10 ระดับอย่างรวดเร็ว สม่ำเสมอกัน และควบคุมระดับสีผมได้อย่างง่ายดาย ด้วยส่วยผสมน้ำมันธรรมชาติ ช่วยปกป้องไม่ให้เส้นผมเสียจากขบวนการล้างสีผม รวมทั้งยังบำรุงให้สุขภาพผมเข็งแรงอีกด้วย

 

อัตราค่าบริการ V-Light 500 - 2,500 บาท

ขึ้นอยู่กับความยาวและหนา สภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล )

 


 


 

# ร้านไอเฟรนด์ แฮร์แอนด์เนลอาร์ทสตูดิโอ

ใช้แชมพู ครีมนวด และผลิตภัณท์จัดแต่งทรงผม ของ CHI , PAULMITCHELL , MATRIX เป็นผลิตภัณ์พื้นฐานในการดูแลผมลูกค้า


 


 สำหรับลูกค้าที่ต้องการปกป้องเส้นผมในระหว่างขบวนการทำสีผมให้ดียิ่งขึ้น

เรามี Allerga Natural Kerratin (ประเทศ เบลเยี่ยม ) ไว้คอยบริการ เพียงเติม  Allerga Natural Kerratin ผสมเข้ากับน้ำยาเปลี่ยนสีผมหรือฟอกสีผมเท่านั้น เส้นผมของคุณจะได้รับการปกป้องทันที

- ช่วยปกป้องเส้นผมระหว่างทำเคมีในทันที

- มีส่วนผสมของ เคราตินจากธรรมชาติ ช่วยคงความมีสปริงของเส้นผม

- ทำให้ผมเงางามยิ่งขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้


อัตราค่าบริการ Allerga Natural Kerratin  500 บาท / 1 ขวด

ราคานี้เป็นราคาที่ไว้บริการลูกค้าเท่านั้นไม่ได้หวังผลกำไร....เป็นสินค้านำเข้าโดยตรงจากประเทศเบลเยี่ยม ไม่มีวางขายทั่วไป....ฉนั้นกรุณาเรียกหาจากพนักงานทุกครั้งที่ต้องการ

 

 

 

 

 

LoLANE , DCASH , BERINA

 

ผลิตภัณท์เปลี่ยนสีผมโลแลนด์ ดีแคช หรือ เบอริน่า

( ผลิตภัณท์นี้ไม่เหมาะสำหรับคนที่สุขภาพเส้นผมไม่ดีนัก )

อัตราค่าบริการสี  โลแลนด์ ดีแคชหรือเบอริน่า  500 - 2,500 บาท

อัตราค่าบริการ ไฮไลท์หรือยกระดับสีผม 500 -1,000 บาท

ขึ้นอยู่กับความยาวและหนา สภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล )


Tags : ร้านไอเฟรนด์ เปลี่ยนสีผม ทำสีผม สีผมพอลมิสเชล สีผมแมทริค ล้างสีผม ฟอกสีผม matrix v-light the color matrix wonder.light matrix wonderbrown matrix inshine matrix socolorbeauty Paul mitchell the color pm shines color shots dual-purpose lightener เปลี่ยนสีผม 

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view