หน้าแรก กิจกรรมของร้าน บริการของร้าน งานนอกสถานที่ Service Schedule Product News & Promotion เคล็ดลับ/เรื่องน่ารู้ เว็บบอร์ด ติดต่อ/แผนที่ร้าน

ร้านไอเฟรนด์ ร่วมพิธีกรรมทำบุญ สวดส่งวิญญาณและเผาทารกคลอดก่อนกำหนด ที่ วัดแค สุพรรณบุรี

ร้านไอเฟรนด์ ร่วมพิธีกรรมทำบุญ สวดส่งวิญญาณและเผาทารกคลอดก่อนกำหนด ที่ วัดแค สุพรรณบุรี

 ร้านไอเฟรนด์ร่วมพิธีกรรมทำบุญ

สวดส่งวิญญาณและเผาทารกคลอดก่อนกำหนด ที่ วัดแค สุพรรณบุรี

 

 

 

 

 

 

การทำบุญอุทิศ โดยการอุทิศให้ดวงวิญญาณของเด็กที่ถูกทำแท้ง หรือดวง วิญญาณเด็กเร่ร่อน ตลอดจนผู้ที่ได้ล่วงลับไปแล้วนั้น ถือว่าเป็นมหาบุญ มหากุศล มหามงคลอย่างหนึ่งของชีวิต เนื่องจากว่าเด็กทารก เป็นผู้ที่ตายจากโลกนี้ไปด้วยกิริยาอาการที่ไม่งดงามนัก  คืออยู่ในสถานะที่ พร้อมจะมาเกิด  แต่พ่อแม่ไม่พร้อมจะให้มาเกิด เขาก็ถูกทำลายไปด้วยวิธีการต่างๆ แล้วเขาก็ไม่มีญาติ ไร้ญาติขาดมิตร  บรรดาพ่อแม่หญิงชาย บางคนก็ลืมนึกถึงเขาว่าเคยมีเขาแล้วเคยทำร้ายทำลายเขา บางก็มีความเกลียดชังที่มีเขา เขาเหล่านั้น บ้างก็ไปเกิดบ้างก็ยังไม่ได้ไปเกิด และทนทุกข์ทรมาน มีความอาฆาตพยาบาท วนเวียนที่จะให้โทษให้ภัยแก่บรรดาพ่อแม่หญิงชาย  หรืออาจจะมีวิญญาณทารกหญิงชายเวียนอยู่  ข้ามชาติข้ามภพ รอพ่อแม่หญิงชายที่ทำลายเขากลับมาเกิดใหม่ แล้วก็มาทำร้ายบางคนจึงสงสัยว่าชาตินี้ไม่ได้ทำแท้งไม่ได้ เกี่ยวข้องกับการทำแท้ง  ทำไมจึงมีเหตุเภทภัยอันเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพไม่ดี    จะมีความรักคราใด ครั้งใดก็มีปัญหาทุกครา   หรือมีโรคปวดข้อ ปวดกระดูกปวดขา  เพราะทารกเหล่านี้มาเกาะขา เกาะไหล่ เกาะแขน จึงทำให้มีอาการเจ็บป่วย หาสาเหตุไม่เจอ

ข้าพเจ้าขอตั้งจิตอุทิศผลบุญกุศลที่ สร้างแต่หนหลัง ขอให้จงเป็นพลังบุญไปสำเร็จแก่ดวงวิญญาณทารกเด็กทั้งหลายที่ไปชุมนุมอยู่วัด แค จ.สุพรรณบุรี ขอให้ดวงวิญญาณนั้น จงไปสู่สัมปรายภพด้วยแรงบุญ แรงกุศล ขอจงอโหสิกรรมให้บิดา มารดาของเจ้าเถิด จงอโหสิกรรมให้แก่ข้าพเจ้าที่เคยล่วงเกินเจ้าทั้งหลายเทอญ หากกรรมอันใดที่ติดค้างกับตัวข้าพเจ้า ข้าพเจ้าก็ขออโหสิกรรม ขออโหสิกรรม ขออโหสิกรรม พระพุทธองค์ตรัสว่า “เวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวร” จงอโหสิกรรมให้พ่อแม่ชายหญิงของเจ้าในทุกชาติภพ รวมถึงข้าพเจ้าหากมีการเกี่ยวข้องเกี่ยวพันกับเรื่องในกรรมในครั้งคราก่อน หรือในชาตินี้ก็ตามที ขอให้บุญจงเป็นแรงส่ง แรงหนุน ค้ำจุนพิทักษ์รักษาดวงวิญญาณทารกที่วัดแค จ.สุพรรณบุรี ในวันที่ 21 สิงหาคมนี้ทุกประการเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ

 

 

 


Tags :

Address Contact us
ร้านไอเฟรนด์
084-6515551, 081-5838388
300/87 หมู่บ้านพลีเมี่ยมเพลส 6 นวมินทร์-สุขาภิบาล1 line id: naew_i-friend
อยู่ระหว่างซอย นวมินทร์ 87 กับ 89 line id: friendy_i-friend  
แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 line id: @i_friend
www.i-friendonline.com
 
  
view